Menu

Những lưu ý khi mua bàn ghế sofa thanh lý không nên bỏ qua

Sofa thanh lý là giải pháp mua bàn ghế sofa đẹp mà có giá cả phải chăng. Lựa chọn thời điểm mua sofa thanh lý phù hợp có thể giúp tiết kiệm từ 20 đến 50% chi phí để mua sofa. Tuy nhiên, khi mua bàn ghế sofa thanh lý cần tìm hiểu thêm thông tin, vì có những sản phẩm được gắn mác thanh lý nhưng giá gần như sản phẩm bình thường. Cho nên, khi mua sofa thanh lý chúng ta cần chú ý những điều dưới đây.

Mua bàn ghế sofa thanh lý cần chú ý

Để mua được bộ bàn ghế sofa thanh lý phù hợp về chất lượng và giá cả thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ. Ngoài việc có kinh nghiệm trong việc mua đồ thanh lý thì hãy tìm hiểu cấu tạo của bàn ghế sofa, để hiểu được bộ phận nào của ghế có giá trị cao. Từ đó biết được mức giá của bộ bàn ghế sofa thông thường.

Kiểm tra nguồn gốc sofa thanh lý

Để biết đây có phải là bộ sofa thanh lý hay bộ sofa giá rẻ. Ví dụ như đây là bộ sofa cũ hay bộ sofa bị lỗi khi sản sản xuất hay vận chuyển. Với bộ sofa mẫu cũ thì các cửa hàng thường tìm cách bán đi và thay thế cho các mẫu mới. Ngoài ra, các mẫu sofa lỗi hay sờn cũng được mang ra thanh lý.

Một số đơn vị buôn bán không tốt cũng mang ra thanh lý, thì đa phần các mẫu sofa này đều rất tốt và mới. Do vậy, quý khách để ý nếu ngoài những lý do này thì nên cẩn thận với bộ sofa gắn mác thanh lý.

Tìm hiểu tình trạng bàn ghế sofa thanh lý

Những mẫu sofa thanh lý nếu vì lý do lỗi mốt thì đa phần còn rất mới và đẹp. Bởi chúng chỉ dùng để trưng bày nên chưa qua sử dụng. Và bề mặt sofa luôn được lau chùi, bảo quản nên còn rất tốt. 

Còn nếu bộ bàn ghế sofa thanh lý do lỗi nhà sản xuất về chiều dài, chiều cao thì nên kiểm tra cẩn thận. Chính vì thế, khi mua chúng ta nên chú ý những mẫu sofa bị hỏng và được bọc lại.

Chọn mức giá cho bộ bàn ghế sofa thanh lý

Chính vì là sofa thanh lý nên sẽ có mức giá rẻ hơn các mức giá niêm yết. Tuy nhiên, để biết có hợp lý hay không thì chúng ta phải nắm rõ giá cả. Tiếp sau là chất liệu bọc sofa với chất liệu da thì sẽ có giá cao hơn chất liệu vải. Sau nữa là yếu tố về phần đệm mút và khung ghế.

Với những chia sẻ về bộ bàn ghế sofa thanh lý này. Hy vọng, quý khách sẽ có kinh nghiệm chọn mua sofa thanh lý đẹp và tinh tế. Nếu như quý khách muốn mua mẫu sofa sang trọng khác thì quý khách có thể đến nội thất Ba Huy. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu sofa thanh lý nói riêng và các dòng sofa hiện đại nói chung chất lượng, uy tín và chính hãng nhất hiện nay.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *