Menu

Có nên sử dụng ví da cầm tay hay không?

Càng ngày, khi đời sống của con người càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng các loại ví của con người cũng được nâng tầm lên tương ứng. Những chiếc ví thiết kế thông thường đã dần được nâng dần lên thành những kiểu dáng hiện đại, đa dạng và thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

Mặc những mẫu ví da cầm tay nam giới mới được ra đời cách đây không lâu nhưng chúng đã được sử dụng rất phổ biến. Những chiếc ví được thiết kế với kiểu dáng mới này không chỉ mang đến cho người sử dụng sự gọn nhẹ mỗi khi ra ngoài mà còn mang đến sự năng động, trẻ trung và vô cùng phóng khoáng nữa đấy nhé. Trong bài viết dưới đây, Lavatino sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại ví da cầm tay độc đáo này nhé.

Ví da cầm tay nâng tầm giá trị người sử dụng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những chiếc ví da cầm tay được phát minh mà không có một nguyên nhân  nào. Bất kể những thiết kế nào trong cuộc sống cũng sẽ dựa vào một nhu cầu hay những mục đích cụ thể và phải hữu ích. Và ví cầm tay ra đời mang theo sứ mệnh: Biến người sử dụng nó trở nên khác biệt.

Vốn dĩ ví tiền là một trong những phụ kiện thời trang nhỏ gọn và thường được đựng trong túi quần đối với nam giới hay những chiếc túi xách sành điệu (đối với phụ nữ). Chính vì vậy, ví cầm tay là bước đột phá, góp phần thay đổi xu hướng thời trang ở cả nam và nữ giới.

Không chỉ các chị em mới có thể sử dụng những chiếc ví da cầm tay mà hiện nay cánh đàn ông cũng có thể thoải mái và tự tin mang bên mình những mẫu ví tiện dụng và sang trong này. Những mẫu ví cầm tay được các nhãn hàng thời trang thi nhau phát triển, khoác lên mình rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ tối giản đến cầu kỳ. Dù có rất nhiều thiết kế, nhưng chung quy lại kiểu dáng của những chiếc ví cầm tay đã mang đến một hình ảnh tinh tế và sang trọng trong mắt người tiêu dùng.

Mặt khác, chiếc ví da cầm tay sang trọng còn là điểm nhấn đặc biệt dành cho cánh mày râu khi xuất hiện trong những sự kiện quan trọng. Giờ thì bạn đã hiểu lý do vì sao những người nổi tiếng hoặc có địa vị thường sẽ có xu hướng chọn những loại ví cầm tay chưa? Bởi lẽ rất đơn giản, nó tương xứng và khẳng định được với vị thế của họ!

Tâm lý mang đến sự tương đồng

Xét về tâm lý học, con người có xu hướng làm theo những người xung quanh họ. Đặc biệt là những người họ hay và muốn tiếp xúc nhất. Những người nằm trong tầng lớp có địa vị, có danh tiếng hoặc những người có thu nhập cao cũng không ngoại lệ.

Khi mức thu nhập và giá trị bản thân của họ gia tăng qua từng thời điểm, thì bạn sẽ bắt đầu có xu hướng muốn tiếp xúc với những con người mới, ngang tầm hoặc cao tầm hơn. Bạn sẽ quan sát những thói quen, phong cách ăn mặc và tính cách của người đó để tìm kiếm được những sự tương đồng (theo mặt tích cực).

Và bạn có những nét tương đồng, thì cơ hội “lọt vào mắt xanh” của họ cũng sẽ cao hơn và họ sẽ có suy nghĩ bạn xứng tầm với họ, với những dự án hoặc những kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới của họ (nếu có). Bởi dễ có cảm tình với những con người giống mình, có thể là thông qua cách nói chuyện, gout ăn mặc hay cùng chung một đam mê nào đó.

Lúc đó, bạn sẽ nhận ra một điều rằng hầu hết những người có vai vế, địa vị và thu nhập cao đều sử dụng những mẫu ví da cầm tay sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Ví cầm tay không những là điểm nhấn của các quý ông, mà còn là một bản tuyên ngôn không chính thức để thể hiện cũng như khẳng định vị thế của người sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *