Menu

Liên hệ ZITO tư vấn thiết kế nội thất nhà 6x13m

tư vấn thiết kế nội thất
Ngôi nhà của bạn đang có diện tích là 6x13m? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Vậy thì ZITO chính là nơi mà bạn không nên bỏ qua. Nội thất gỗ ZITO sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn thiết kế nội thất nhà 6x13m đấy. 

Giới thiệu về nội thất gỗ ZITO

Nội thất gỗ ZITO là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế nội thất gỗ cao cấp. Tại đây không chỉ có những sản phẩm nội thất cao cấp mà các công trình nội thất mang tính thẩm mỹ rất cao. Nội thất ZITO có mặt trên thị trường Việt Nam không quá lâu nhưng đủ để đem đến một làn gió mới cho xu hướng nội thất hiện đại. 

Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm, nổi bật như:

– Biệt thự Paris Vinhomes Hải Phòng.

– Dự án The Emerald với các căn hộ thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

– Các công trình khác tại các hộ gia đình được giới thiệu trên web và facebook. Và công trình nhà 6x13m của gia đình bạn chắc chắn sẽ được ZITO thiết kế thật đẹp và tiện nghi.
ZITO có lợi thế nhập gỗ cao cấp, khâu kiểm định chất lượng gỗ được sát sao ngay từ đầu cho tới khâu cuối cùng để thi công thiết kế. 

Nội thất gỗ ZITO rất bền và chắc bởi chúng là những loại gỗ cao cấp, hot nhất hiện giờ. 

Nhờ lợi thế tự sản xuất và thi công thiết kế nên ZITO có nhiều công trình full nội thất. Các mẫu nội thất được lên ý tưởng và sản xuất thêm các mẫu mới ngay tại ZITO khi cần đến. 

Giá cả nội thất ZITO rất cạnh tranh. 

Cách liên hệ với nội thất gỗ ZITO

Ngày nay, thế giới công nghệ phát triển dẫn tới sự tiện lợi, nhanh chóng của việc mua bán online. Bạn chỉ cần ở nhà và xem các thông tin nội thất cũng như các công trình mẫu. Sau khi đủ tin tưởng thì bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau để liên hệ với ZITO:

– Truy cập trang web https://zito.vn, nơi có những sản phẩm và công trình nội thất được đăng tải. Bạn có thể nhập thông tin số điện thoại và địa chỉ của mình ngay khi mở trang web. Sẽ có nhân viên sớm liên hệ để hỗ trợ. 

– Cũng tại trang web trên có mục mua hàng, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong mục đó là có thể đặt hàng một cách dễ dàng. 

– Gọi điện thoại tới số 024.2212.4111 hoặc bất kỳ số nào tại địa chỉ gần nhất (được ghi trên trang) để được giải đáp.

– Tại 1 trong các địa chỉ gần nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long và Vinh (cũng được note đầy đủ trên trang web trên)

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành bước quan trọng, liên hệ với nhà cung cấp, thiết kế nội thất uy tín cho nhà 6x13m của mình rồi.

Hy vọng bạn sẽ sớm có được ngôi nhà mơ ước với full nội thất cao cấp tại ZITO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *