Menu

nguy cơ cần đối mặt khi quay video quảng cáo

Nếu là một người làm marketing, chắc hẳn mọi người đã nhận thấy rằng video cs vai trò lớn như thế nào đối với hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu tường tận những lợi ích của chúng đối với tuyên truyền sản phẩm.   Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc quay quảng cáo chuyên nghiệp cùng những ảnh hưởng của chúng đối với marketing nhé.


Trong kinh doanh, có một thuật ngữ được gọi là ROI, chúng dùng để chỉ đo lường tỷ lệ thu và chi mà bạn đã bỏ ra. Và với video quảng cáo, hơn 50% marketer cho rằng ROI của nó là tốt nhất hiện nay. Nhất là khi mà mật độ phủ sóng của tivi, mạng internet, mạng xã hội,.. Tốc độ lan truyền video trở nên nhanh chóng mặt, nếu có thể tạo ra một video có chất lượng tốt thì hiệu quả thu về của nó là vô cùng lớn.Làm việc có kế hoạch cụ thể luôn mang lại một kết quả tốt hơn, đó là lý do bạn nên thực hiện điều này khi làm quảng cáo. Hãy đặt ra một lịch trình cụ thể, phân đoạn ra sao dựa trên kịch bản đã được xây dựng trước đó. Khi bạn có thể phân bố công việc, thời gian hợp lý thì hiệu quả của video cũng tốt hơn, đồng thời không làm chúng ta phải mất quá nhiều công sức cho chúng nữa.


Hậu kỳ là khâu quyết định sự thành công của một video quảng cáo, đối với các video quảng cáo sản phẩm bình thường thì hậu kỳ thường không tốn quá nhiều thời gian, xong đối với các sản phẩm đặc thù như game thì đòi hỏi hậu kỳ phải hoàn hảo hơn để mang tới cho khách hàng trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất.


Một video quảng cáo có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ ekip cùng thiết bị quay. Với những ưu thế, đầu tư có hiệu quả về hai yếu tố này, M&M production house hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.


Để một video quảng cáo có thể phát huy hết vai trò của mình, quá trình thực hiện là vô cùng quan trọng.   Trong đó sử dụng các video rồi phát trên các phương tiện truyền thông, các trang web là một hình thức được rất nhiều thương hiệu sử dụng.


>>>  Xem thêm : concept chụp ảnh sản phẩm – độc đáo với hình thức video, chụp hình quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *