Menu

Ra mắt Automatic Tourbillon Talisman và collection Bonbon tại SIHH 2019

Mẫu dây đeo mới của Richard Mille sử dụng vật liệu Carbon TPT và được chế tạo dành tới cho mẫu đồng hồ đeo tay nữ RM 07-01 cũng làm từ chất liệu Carbon TPT

Kế bên chiếc RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman và collection Bonbon tại SIHH 2019 dành cho phái nữ, Richard Mille gần đây nối tiếp dành sự quan tâm cho phái đẹp lúc ra mắt dây đeo được chế tạo dành cho cho mẫu đồng hồ nữ RM 07-01 , chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ Carbon TPT.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Sự ra mắt này sự thực có ý nghĩa vì thương hiệu Richard Mille luôn hướng tới việc tạo ra dây đeo mới để mang lại sự chọn lựa đa dạng cho tự dưng ai cần cá nhân hoá những cấu tạo từ nhà cung cấp.

Richard Mille luôn lưu tâm tới mọi góc cạnh nhỏ nhất nên ko kinh ngạc khi để hoàn thiện thiết kế dòng dây Carbon TPT, RM mất đến 13 tháng nghiên cứu và xây dựng. Trước đây, thương hiệu xa xỉ Richard Mille cũng đã cho ra đời Hai dòng dây đeo từ vật liệu vàng, 1 dòng dây có mắt xích bằng hợp kim và 1 dây đeo hở có thể nạm đá quý. Với dây đeo carbon TPT mới, đây là sự kết hợp 1 cách nổi trội sự linh động đồng thời cứng cáp, mang đến hiệu ứng thị giác thống nhất cho hình dạng tonneau của bộ vỏ đồng hồ đeo tay khi đeo trên cổ tay.

Sự tha hồ là 1 trong những điểm Richard Mille rất là chú tâm lúc đẩy mạnh chiếc dây đeo đặc biệt này. Cũng giống như mẫu RM 07-01, bởi cùng được chế tạo từ Carbon TPT – vật liệu này cho phép tất cả dây đeo đạt độ nhẹ lý tưởng, chỉ nặng 29 gram. Dây đeo được cấu thành từ 200 chi tiết, với phần khung xương từ thép không gỉ 904L mức độ 5 và những tấm khung từ Carbon TPT được gán với bộ khung vỏ bằng các đinh vít 5 cạnh đặc điểm của thương hiệu Richard Mille.

RM 07-01 là dòng đồng hồ đeo tay nữ chế tạo tất cả từ Carbon TPT và Thép 316L cấp độ năm. Phần dây đeo kim loại cấu thành từ 200 tấm Carbon TPT trên khung thép không gỉ cao cấp mức độ 5, ghép với bộ khung vỏ bằng các chiếc đinh 5 cạnh đặc thù của Richard Mille.

Thiết kế mảnh mai, lịch lãm và linh động, chắc chắn của RM 07-01 tạo hiệu ứng thị giác thống nhất với hình dạng tonneau đặc thù của thương hiệu xa xỉ Richard Mille. chất liệu dây cho phép toàn bộ dây đeo đạt độ nhẹ chỉ 29gr.

Dòng dây được thiết kết dành tới cho dòng đồng hồ nữ RM 07-01 làm từ Carbon TPT, sẽ ra mắt thị trường vào tháng 5. Theo nhà cung cấp, sản phẩm là sự góp phần cho các chế tác vừa tinh tế trong cấu tạo, vừa chuyên sâu về kỹ thuật mà thương hiệu Richard Mille hướng tới.

đồng hồ đeo tay nữ RM 07-01 bằng Carbon TPT kèm dây đeo từ Carbon TPT sẽ có giá 200.500 CHF và sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *