Menu

Các mẫu sofa gỗ óc chó đẹp nhất tại ZITO

Tại siêu thị nội thất ZITO, luôn có những sản phẩm sofa gỗ cao cấp nhất dành cho khách hàng. Các sản phẩm sofa gỗ óc chó được làm ra từ tâm huyết, từ bề dày kinh nghiệm, và từ việc quan sát sự thay đổi của thế giới nội thất bao đời nay.

Gỗ óc chó được sử dụng trong nội thất từ rất lâu, khi du nhập về Việt Nam, các kiểu thiết kế sofa gỗ óc chó được chào đón một cách đầy bất ngờ, lý do nào mà nó lại được ưa chuộng đến thế, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sofa gỗ óc chó được thiết kế độc đáo, vô cùng tiện nghi và sang trọng

Ngoài những đặc điểm bền, chắc, đẹp của gỗ óc chó tự nhiên mà ai cũng biết, Nội thất gia đình ZITO tận dụng những điểm nổi bật của gỗ óc chó để sáng tạo ra những thiết kế vô cùng độc đáo:

– Khung gỗ chắc chắn được khẳng định không chỉ qua thời gian lâu dài sử dụng, cũng chưa cần thử nghiệm bằng việc gõ thử xem chất liệu tự nhiên thật hay không, chỉ cần dùng một ánh mắt, là đắm say cả đời. Vẻ đẹp ngất ngây nhưng lại vô cùng chắc khỏe ngay từ ánh nhìn đầu tiên là điều mà ai đến với ZITO cũng nhận thấy.

mẫu sofa gỗ óc chó

– Thiết kế tổng thể hình chữ U, song song, chữ L ngắn, chữ L dài giúp cho không gian phòng khách thoáng mát, rộng rãi hơn mà vẫn đủ sức chứa đông người tùy từng loại sofa. Trong thế giới nội thất, người ta gọi đó là các kiểu sofa gỗ chữ U, sofa gỗ chữ L và sofa văng gỗ. Đôi khi bạn có thể nhầm lẫn bởi thiết kế một số kiểu sofa văng gỗ hơi giống sofa chữ L, nhưng không sao, dù là loại nào, ZITO cũng đều có đội ngũ nhân viên tư vấn để bạn chọn được sofa phù hợp nhất cho phòng khách.

– Một số sofa được thiết kế đi kèm với tủ sách, ngăn kéo hoặc thành gỗ lớn để có thể đựng thêm một số vật trang trí. 

Một số mẫu sofa gỗ óc chó nổi bật

Sofa gỗ óc chó chữ U ZG 129 kiểu dáng chữ U nhưng kích thước khá nhỏ so với nhiều sofa chữ U khác. Sức chứa vẫn không hề ít nhé, có thể ngồi được 6 người. Màu sắc trầm ấm nổi bật thường đi kèm với đệm da tông nâu. Kết hợp sofa ZG 129 với một chiếc bàn trà nhỏ xinh, kiểu dáng độc lạ sẽ vô cùng thú vị.

mẫu sofa gỗ óc chó

Sofa gỗ óc chó văng gỗ ZG 130 có thiết kế khá giống với ZG 129, ngồi được 4 người. Giá mua sofa gỗ óc chó mẫu này chỉ bằng ½ sofa ZG 129. 

mẫu sofa gỗ óc chó

Tại siêu thị nội thất gỗ ZITO còn rất rất nhiều mẫu mã đa dạng khác, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm giá trị này với những ưu đãi bất ngờ đến từ ZITO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *