Menu

Có thể bạn chưa biết tủ rack có những loại kích thước nào

Đối với các thiết bị điện – điện tử, vật liệu làm ra chúng chủ yếu là những kim loại. Mà nếu như chúng ta để chúng ở dạng “trần” bên ngoài môi trường ngoài thì vừa nguy hiểm lại nhanh chóng bị hư hỏng. Điều mà người ta quan tâm về thiết bị này không chỉ là công dụng, chức năng, lắp đặt mà kích thước cũng là yếu tố quan trọng. Và một chủ đề mà mọi người đang đề cập tới rất nhiều chính là về kích thước của chúng. Bạn đọc nào quan tâm tới khía cạnh này của tủ rack đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, tin chắc sẽ có nhiều điều làm mọi người bất ngờ đấy.


Tủ rack còn được biết đến dưới cái tên tủ mạng, là sản phẩm chuyên dụng cho việc bảo quản các thiết bị của hệ thống mạng chuyên dùng. Chúng có thể ngăn cản các yếu tố từ môi trường ngoài, các nguy cơ có thể khiến cho thiết bị chạm mạch, hư hỏng.Khi nói về những chiếc tủ rack treo tường, người ta nghĩ ngay tới những chiếc hộp nhỏ, đựng được tầm 1-2 thiết bị. Khi mua sản phẩm loại này, bạn có thể chọn 6U hoặc 10U. Tủ 6U thì có kích thước là 625x550x500, khá rộng rãi, ngoài ra còn có thêm bánh xe giúp linh động khi cần thiết. Đây là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.


Ở các chung cư hay trường học, với số lượng thiết bị hệ thống mạng không quá nhiều, người ta thường hay sử dụng những chiếc tủ rack U20. Đây có thể coi là một sản phẩm tuyệt vời và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dòng sản phẩm này được chia thành 3 loại, đó là tủ rack 20U D600 – 1120 x 600 x 600 mm, 20U D800 – 1120 x 600 x 800 mm, 20U D1000 – 1120 x 600 x 1000 mm.


Chúng ta đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng lớn trong lịch sử. Khi mà đại dịch xảy ra, rất nhiều hoạt động như học tập, làm việc, kinh doanh,.. bị hạn chế, đặc biệt nhất là việc chúng ta không thể gặp mặt trực tiếp. Đó là lí do mà nhiều người ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn với vật dụng này.


>>> Xem thêm : tủ mạng – Bí quyết phân loại tủ rack hiệu quả nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *