Menu

Giúp bạn lựa chọn loại cửa kính cường lực tốt nhất năm 2020

  Với những vách ngăn thông thường thì người ta thường dùng gạch hay cát nhưng với cửa kính cường lực thì sẽ không cần phải tốn diện tích cho các vật liệu cũ mà vẫn tạo ra một không gian phòng sự sang trọng và có chiều sâu hơn.  Ưu điểm hay các phương pháp sản xuất cụ thể của cửa kính cường lực như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây bạn hãy tìm hiểu nhé.

Sản phẩm có độ an toàn cao cùng độ phổ biến cao thì phải nhắc đến cửa kính cường lực. Sản phẩm cửa kính cường lực hiện nay đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Với cảm giác an toàn khi dùng thì cửa kính cường lực còn mang lại không gian khá yên tĩnh và vô cùng thoáng mát với sự sang trọng cho căn phòng.

Phương pháp sản xuất của cửa kính cường lực ra sao?

Chi tiết các bước sản xuất cửa kính cường lực giúp bạn hiểu hơn về cách sản xuất cũng như công nghệ cực hiện đại cho ra được sản phẩm với phương pháp gia cường dao động.

Bước 1 người ta sẽ đưa tấm kính nguyên khổ vào máy cắt sau đó cắt theo quy cách đơn đặt hàng.

Tấm kính khi cắt xong sẽ được chuyển qua bộ phận khoan khoét theo yêu cầu của khách hàng và đơn hàng khác nhau rồi được rửa và sấy khô.

Kính cường lực sẽ được cắt theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt

Bước thứ 2 là bước kiểm tra khá cẩn thận để cho vào lò cường lực và đây chính là bước cực kỳ quan trọng bởi khi kính đã cường lực thì không thể thi công được nữa nếu không may có hỏng hóc thì sẽ không sửa chữa được nữa.

Tiếp theo kính đã cường lực sẽ được chuyển qua vị trí cường lực sau đó in logo an toàn cường lực với chất liệu là sơn men.

Tiếp theo kính sẽ được đưa vào để ở nhiệt độ 650 độ rồi tiếp nữa làm nguội nó với phương pháp thổi khí lạnh vào bề mặt để làm sao cho bề mặt đông cứng các ứng suất nén trên mặt kính.

Cửa kính cường lực được xem là một phương án cực kỳ hay đối với các căn nhà muốn tạo vách ngăn vừa giữ được không gian chiều sâu lại vừa có độ an toàn cao và cũng rất là sang trọng không bị thô và tốn diện tích.  Cửa kính cường lực – bạn đã hiểu hết về các ưu điểm và những công dụng của nó mang lại hay chưa.  Ở thời điểm hiện tại thì cửa kính cường lực được xem là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Bật mí những điểm cực nổi bật về cửa kính cường lực năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *