Menu

Thống kê để ý nên biết để có nhiều lộc dịp cuối năm

Trong phong thủy dương trạch, ngôi nhà sẽ chia thành các địa điểm ưu tiên lần lượt là cửa ra vào, bếp và ko gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của chủ nhà (Môn – Táo – Chủ). Trong khoảng trật tự ưu tiên này, gia chủ sẽ xếp đặt, cân đối được thời gian, tài chính, hạng mục rất cần phải sửa lỗi để việc tu sửa không tốn kém và mệt mỏi.

Với hệ thống cửa

Trong phong thủy, cửa ra vào chính là Địa chỉ nạp khí cho ngôi nhà. Cùng với cửa là hệ thống lối vào, cầu thang cũng cần phải dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, mảng bám trên bề mặt. Để kích hoạt thêm sinh khí http://www.ric.edu/Pages/link_out.aspx?target=https://longtuong.com.vn/, có nguy cơ trang trí cửa và lối vào bằng chậu cây xanh, hoa tươi hoặc các đồ trang hoàng trên bệ cửa sổ…

Ảnh chụp mặt trước ngôii nhà màu xám, cửa ra vào, lối đi, hoa cỏ hai bên.

Kiểm tra chất lượng cao cánh, bản lề cửa nếu như có rêu mốc, mối mọt cần được xử lý, giả dụ cửa cũ hư xuống cấp nên thay mới hoặc sơn lại. Ví như các cửa trong nhà bố trí thẳng hàng nhau tạo đường hút gió thì nên đặt thêm chậu cây xanh gần cửa để luồng khí không tạo nên thế Trực Xung Đối Môn… bất lợi về phong thủy.

Với địa điểm bếp

Việc dọn dẹp sạch sẽ khu bếp, model bỏ thực phẩm cũ, hư, quá hạn… về mặt khoa học giúp model trừ vi khuẩn, nấm mốc gây nên bệnh, về mặt phong thủy giúp thanh lọc những tạp khí nhược điểm.

Chủ nhà cũng nên dọn dẹp bớt các đồ đạc ko sử dụng, tránh để đồ trên nóc tủ lạnh, ko xếp đặt Nơi dọn rửa quá gần bếp nấu vì sẽ tạo thế Thủy Hỏa tương xung. Sau đó 1 thời gian sử dụng, đây cũng là khi phù hợp để gia chủ xếp đặt lại cơ sở bếp gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng lúc http://www.webclap.com/php/jump.php?url=https://longtuong.com.vn/ sử dụng.

tuy nhiên, gia chủ cũng nên đánh giá lại hệ thống đường nước, dây điện để giải quyết sự cố kịp thời, bình chọn bóng đèn, điện và thay mới nếu cần để cung ứng đủ ánh sáng cho gian bếp. Khu bếp sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng đãng sẽ rất có lợi cho sức khỏe và kích hoạt vượng khí. Ngoài dọn dẹp sạch sẽ, cuối năm gia chủ có khả năng trang hoàng các màu sắc mang tính dương cho ngôi nhà để đón Tết.

Với ko gian sinh hoạt của gia chủ

địa điểm đầu tiên cần trang trí là bàn thờ gia tiên, tiếp theo là phòng khách, khu sinh hoạt chung, cuối cùng là những phòng ngủ. Những ko gian này cần dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ, loại bỏ đồ đã qua sử dụng, hư, ít sử dụng. Các ngày cuối năm có thể sử dụng nước thơm, bồ kết để khử khuẩn và uế khí đọng trong nhà. Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày như Giáng sinh, Tết âm lịch, gia chủ có nguy cơ thay đổi màu sắc trang trí cho sinh động, bổ sung thêm hoa tươi, cây xanh để gia tăng sinh khí. Lúc trang trí, nên nhấn nhá những gam màu đỏ, nâu, vàng… để tăng năng lượng dương cho ngôi nhà, tăng Hỏa để kích hoạt ngũ hành Mộc chào đón https://www.adminer.org/redirect/?url=https://longtuong.com.vn/ mùa xuân.

khu vực sân vườn, ban công, chỗ để xe… cũng rất cần phải dọn dẹp, mua mới cây chết, héo úa… khi cả ngôi nhà được làm cho sạch và xếp đặt lại, gia chủ không chỉ được tận hưởng ko gian thoáng đãng, thoải mái mà còn tạo “chỗ ở” cho sinh khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *