Menu

Tủ giầy gỗ ZITO thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Tủ giầy gỗ ZITO
Sự tin tưởng của khách hàng đối với tủ giầy gỗ ZITO chính là động lực to lớn nhất phát triển thương hiệu nội thất hiện đại này tới khách hàng. Với 3 tiêu chí phát triển: nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi.

Mẫu mã thiết kế tủ giầy gỗ ZITO đa dạng

Nói về sự đa dạng và linh hoạt trong thiết kế thì khó có đơn vị nội thất nào trên thị trường có thể qua mặt được ZITO. Thương hiệu nội thất này mang tới những sự lựa chọn phong phú cho nhiều khách hàng. Từ những dòng sản phẩm tủ giầy đa ngăn đến dòng sản phẩm tủ giầy đa tầng chiếm được cảm tình lớn của khách hàng.

Sự đa dạng của các loại gỗ tự nhiên làm nên tủ giầy ZITO cũng chính là nguyên nhân mang đến sự đa dạng trong thiết kế cũng như mẫu mã, màu sắc của tủ giầy. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Tại cửa hàng tủ giầy gỗ ZITO luôn có sẵn những mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất nhân viên tư vấn tại ZITO có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng.

Giá cả vô cùng phải chăng

So với thời gian sử dụng lâu dài thì dòng sản phẩm tủ giầy gỗ tự nhiên của ZITO tính ra có mức giá vô cùng rẻ. Khách hàng vừa có thể tiết kiêm chi phí vừa không tốn công tốn sức với thời gian mua sắm nhiều lần mà chất lượng đem lại thường thấp hơn mong đợi.

Tham khảo tủ giầy gỗ ZITO ZT 704 một thiết kế độc đáo bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng nội thất ZITO trên toàn quốc. Hiện nay sản phẩm được bán với mức giá chỉ: 5.400.000 ₫. Mức giá này phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số gia đình Việt.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Câu hỏi về thời gian bảo hành sản phẩm cũng là câu hỏi phổ biến nhất khi mua hàng của tất cả mọi người. Hiện nay, khi mua các sản phẩm tủ giầy tại nội thất ZITO khách hàng có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. Thủ tục yêu cầu bảo hành cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Điều này đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng với số tiền bỏ ra mua sắm sản phẩm nội thất tại ZITO. Liên hệ với chúng tôi ngay qua các kênh online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn những gói combo nội thất ưu đãi nhất. Đặc biệt là trong dịp cuối năm mua sắm nhộn nhịp này! Liên hệ nhận tư vấn lựa chọn nội thất ngay tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *