Menu

Muốn mua được cây Phất Dụ Mảnh uy tín, hãy đồng hành với Cây Xinh

Địa chỉ bán cây Phất Dụ Mảnh uy tín

Cây Phất Dụ Mảnh thuộc loại cây cảnh phong thủy hay cây cảnh để bàn đến từ những vùng nhiệt đới ở Châu Á, với tên gọi trong khoa học là Dracaena marginata.

Cây Phất Dụ Mảnh còn được gọi bằng nhiều cái tên khác là cây Huyết Dụ, Phất Dụ Trúc, Hồng Phát Tài. Đây là một trong những cây cảnh văn phòng đang làm mưa làm gió trong làng cây cảnh năm 2019. Loài cây này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, độ phổ biến của nó cũng kéo theo sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt địa chỉ cung cấp cây khiến nhiều người vẫn đang còn loay hoay và hoang mang. Trong bối cảnh ấy, Cây Xinh chính là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn.

Mẫu mã đa dạng

Đến với Cây Xinh, bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi một không gian ngập tràn cây Phất Dụ Mảnh. Cây được trồng trong chậu với nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước to nhỏ khác nhau. Hơn nữa, không chỉ cung cấp cây Phất Dụ Mảnh truyền thống ở trong chậu mà Cây Xinh còn cho ra đời hàng loạt sản phẩm cây được trồng theo phong cách tiểu cảnh. Một hòn sỏi, một bức tượng mini được lồng ghép bằng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ chắc chắn sẽ khiến bạn bị gục ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Cây được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất

Bạn có biết rằng không chỉ riêng cây Phất Dụ Mảnh mà mỗi loài cây ở Cây Xinh đều được chăm sóc theo quy trình đạt chuẩn chất lượng, giúp cây phát triển và sinh trưởng tốt nhất?cây được chăm sóc theo từng điều kiện sinh trưởng khác nhau giúp cây khỏe mạnh và mang tới giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất tới tận tay khách hàng. Mỗi cây đều là kết tinh cho tâm huyết sự tỉ mẩn, khéo léo cùng sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của đội ngũ công ty

3. Sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng:

Nếu như còn đang băn khoăn giá cả của sản phẩm thì chắc chắn bạn đã lầm. Cây Xinh cam kết với quý khách hàng giá cả hợp lý, phải chăng và phù hợp với thị trường và túi tiền của người tiêu dùng. Chỉ cần mang theo trong tay 150-900k, bạn đã có thể sở hữu không chỉ cây Phất Dụ Mảnh ưng ý nhất mà còn nhiều loài cây khác tại đây.

4. Dịch vụ giao hàng tận nhà:

Hiện nay, Cây Xinh đã có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nhờ dịch vụ giao hàng tiện lợi cùng sự phát triển của công nghệ. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đem những sản phẩm cây Phất Dụ Mảnh tuyệt vời nhất đến tận tay các bạn. Vậy là giờ đây, thay vì phải tới tận nơi, phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì bạn chỉ cần lên website của Cây Xinh tìm lấy một cây với mẫu mã, kích thước ưng ý và mọi việc còn lại hãy để Cây Xinh lo.
Với tất cả những lý do đó, Cây Xinh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp cây Phất Dụ Mảnh uy tín, chất lượng. Để đặt hàng ở công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ tới hotline: 096 596 2586- 094 822 5678 hoặc truy cập website cayxinh.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *