Menu

Kiểu bàn trà gỗ phòng khách nào hợp với sofa gỗ chữ U?

bàn trà gỗ phòng khách

Thông thường khi chọn bàn trà gỗ cho phòng khách mọi người đều chọn sofa gỗ đi kèm. Bạn yêu thích sofa gỗ chữ U nhưng chưa biết lựa chọn loại bàn trà gỗ nào cho phù hợp. Mong rằng một số gợi ý sau sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được một bộ bàn ghế cho phòng khách ưng ý.

Phối hợp bàn trà với sofa gỗ chữ U cho phòng khách

Trước tiên, để chọn được bàn trà thì cần nói qua về đặc điểm của sofa gỗ chữ U. Đây là kiểu thiết kế phù hợp với phòng khách rộng, nhiều ghế ngồi, gồm 3 phần kết nối với nhau tạo thành hình chữ U. Phần giữa dài hơn 2 phần bên cạnh, chính vì thế mà khi chọn bàn trà gỗ kết hợp, nhiều người thường nghĩ rằng nên chọn bàn trà hình chữ nhật cho cân đối. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, vì nếu nhiều người lại thích bàn trà kiểu vuông vắn và sofa chữ U, thì chúng ta lại có một kiểu kết hợp mới độc đáo, chỉ cần chỉnh sửa một chút, lưu ý sắp xếp để tạo ra sự đột phá thì không gì là không thể.

Tại cửa hàng nội thất phòng khách ZITO có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Không cần quá lo lắng về việc chọn lựa, bởi đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn từ A tới Z.

Điển hình như mẫu Bàn trà phòng khách ZB 005 được thiết kế để phù hợp với nhiều dạng sofa gỗ hay nhiều kiến trúc phòng khách khác nhau. Cho dù là sofa văng gỗ hay sofa góc L, góc U thì đều có thể kết hợp với loại bàn trà mang hơi hướng Nhật Bản này. Lại được thiết kế kết hợp bàn trà và tủ chứa đồ, vừa chứa đồ vừa để trang trí. Sự thuận tiện khi mua sắm tại ZITO chính là những lựa chọn tại đây không hề kén chọn.

Chọn loại gỗ phù hợp cho nội thất phòng khách

bàn trà gỗ phòng khách

Khi kết hợp sofa gỗ và bàn trà phòng khách thì bạn cần lưu ý là nên chọn cùng loại gỗ. Nhất là không nên dùng gỗ kém chất lượng bởi phòng khách còn là bộ mặt của ngôi nhà. Nên chọn gỗ tự nhiên cao cấp, vì nó có độ bền cao, hình thức đẹp mà ngay cả khi gia công cũng được ưa chuộng bởi dễ tạo hình, tạo kiểu.

Có thể bạn đã được nghe qua những loại gỗ nhập khẩu nước ngoài như gỗ óc chó và gỗ sồi Nga về độ bền chắc và giá trị của chúng, nhưng còn tuyệt vời hơn nếu như bạn sở hữu chúng ngay trong căn nhà của mình.

Bàn trà phòng khách không những đem lại những lợi ích cho việc sinh hoạt trong gia đình mà còn khẳng định được sự chăm chút cho căn nhà của gia chủ. Nhà, luôn là nơi thoải mái nhất để dừng chân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *