Menu

Các tính năng nổi bật và cách bảo quản các loại camera quan sát vào mùa mưa

Hiện nay, ở các thành phố lớn sử dụng rất nhiều camera quan sát, điều này giúp chủ nhân của chúng an tâm hơn khi có thể giám sát ngồi nhà 24/24, kiểm soát được người giúp việc hay các nhân viên tại công ty hoặc cửa hàng. Camera quan sát có rất nhiều lợi ích như:

Kết quả hình ảnh cho Các tính năng nổi bật và cách bảo quản các loại camera quan sát vào mùa mưa

  • Phát lại được các hình ảnh đã ghi.
  • Hệ thống dò tìm dữ liệu thông minh, có thể dò theo ngày, theo tháng hoặc theo các sự kiện.
  • Bạn sẽ được nhìn thấy phát đồng loạt các camera cùng lúc, nếu bạn muốn mở màn hình camera nào thì ấn vào màn đó là được.
  • Chất lượng hình anh cao nên bạn dễ dàng zoom kỹ thuật để phóng to một chi tiết hoặc khu vực bạn cần chú ý.
  • Người quản lý khi ở nhà hoặc khi đi công tác xa, thậm chí ra nước ngoài, chỉ cần có internet là có thể lấy được những dữ liệu đã ghi hình, phát lại một cách đơn giản như khi bạn đang ngồi máy chủ.
  • Ngoài ra, sản phẩm camera còn có nhiều tính năng nổi trội khác mà bạn có thể khám phá khi sử dụng.

Tuy nhiên, các loại camera quan sát ngoài trời cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết vì dễ dính nước mưa hoặc không thường xuyên được vệ sinh và bảo trì. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp để đảm bảo cho thiết bị camera luôn an toàn kể cả khi gặp điều kiện thời tiết không tốt nhé.

Kết quả hình ảnh cho Các tính năng nổi bật và cách bảo quản các loại camera quan sát vào mùa mưa

  • Bạn cần thường xuyên kiểm tra hệ thống camera giám sát, kiểm tra kỹ về tín hiệu, dây nguồn và những hệ thống nguồn rời đặc biệt là trong thời điểm mùa mưa.
  • Nếu như bạn phát hiện ra lỗi, bạn cần liên hệ sớm với đơn vị lắp đặt, đừng tự ý sửa chữa hay tháo lắp sẽ làm hỏng hệ thống. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vấn đề này.
  • Trường hợp bạn thấy camera quan sát bị ngấm nước hoặc cháy chập hồng ngoại, bạn cần mang đến trung tâm bảo dưỡng gần nhất để kiểm tra, sửa lỗi hỏng của hệ thống camera.

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn những ưu điểm khi sử dụng camera và giúp các bạn giải quyết mối lo khi camera giám sát gặp những vẫn đề về thời tiết. Nếu như bạn cảm thấy cần, hãy tậu ngay cho mình một chiếc camera phù hợp ở nhà hoặc tại địa điểm mà bạn đã kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và toàn tâm làm việc hơn.

Qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm được chút thông tin về việc bảo quản camera của gia đình của công ty cũng như camera đang được sử dụng trên khắp các đơn vị . Bài viết hữu ích các bạn có thể chia sẻ thêm để nhiều người biết đến nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *