Menu

King’s Raid là gì? Cách chơi của game

I, King Raid là gì?

Trình giả lập. Nhà sưu tầm chồng. Epis / Maria / Reina bewb giả lập vật lý. Được rồi tôi sẽ dừng LOL. Về cốt lõi, King Raid là một game nhập vai Hàn Quốc được phát triển bởi Vespa vào tháng 2 năm 2017. KR (viết tắt của King Raid) là một trò chơi mà bạn phát triển một đội ngũ gồm bốn anh hùng bằng cách liên tục canh tác cho các thiết bị và mảnh vỡ (vật liệu tiến hóa) đánh thức (tiến hóa) chúng để chúng có thể trở nên mạnh hơn và mạnh hơn. Về mặt cơ chế của trò chơi, nó xoay quanh hệ thống chiến đấu của Semi Semi-Manual, nơi các nhân vật của bạn tự động tấn công kẻ thù trong khi bạn nhập các kỹ năng cụ thể để sử dụng vào những thời điểm nhất định trong trận chiến. Tôi sẽ đi sâu về hệ thống chiến đấu sau trong hướng dẫn. Cốt truyện tập trung vào Kasel, nhân vật chính cắt bánh quy của bạn, Frey, một số huấn luyện linh mục dưới sự hướng dẫn của Nữ thần Lua, Cleo, EXPLOOOOOSIONNN (Tài liệu tham khảo Konosuba cho bạn những người làm anime ngoài kia), pháp sư lửa trong huấn luyện, và người bảo vệ của Cleo, một kẻ ám sát sắc sảo, người sẽ tìm hiểu thêm về trò chơi sau này (Đừng muốn làm hỏng cốt truyện). Cả bốn người cùng đi trên một hành trình trên khắp vùng đất Orvelia với mục đích thanh trừng bóng tối này, nơi bắt đầu tàn phá đất nước, khiến lũ quỷ xâm chiếm, cướp bóc và cướp bóc các khu định cư gần đó. Trong suốt hành trình của mình, họ trao đổi với nhau những câu nói đùa rất vui vẻ và hài hước (nghiêm túc, đừng bỏ qua cuộc đối thoại), trải nghiệm những khoảnh khắc mất mát và đau buồn đầy kịch tính, và gặp gỡ các chủng tộc khác nhau của Orvelia, từ Yêu tinh và Nhân mã, đến Orc và chưa chết. một số sát thủ sắc sảo, người sẽ tìm hiểu thêm về sau này trong trò chơi (Đừng muốn làm hỏng cốt truyện). Cả bốn người cùng đi trên một hành trình trên khắp vùng đất Orvelia với mục đích thanh trừng bóng tối này, nơi bắt đầu tàn phá đất nước, khiến lũ quỷ xâm chiếm, cướp bóc và cướp bóc các khu định cư gần đó. Trong suốt hành trình của mình, họ trao đổi với nhau những câu nói đùa rất vui vẻ và hài hước (nghiêm túc, đừng bỏ qua cuộc đối thoại), trải nghiệm những khoảnh khắc mất mát và đau buồn đầy kịch tính, và gặp gỡ các chủng tộc khác nhau của Orvelia, từ Yêu tinh và Nhân mã, đến Orc và chưa chết. một số sát thủ sắc sảo, người sẽ tìm hiểu thêm về sau này trong trò chơi (Đừng muốn làm hỏng cốt truyện). Cả bốn người cùng đi trên một hành trình trên khắp vùng đất Orvelia với mục đích thanh trừng bóng tối này, nơi bắt đầu tàn phá đất nước, khiến lũ quỷ xâm chiếm, cướp bóc và cướp bóc các khu định cư gần đó. Trong suốt hành trình của mình, họ trao đổi với nhau những câu nói đùa rất vui vẻ và hài hước (nghiêm túc, đừng bỏ qua cuộc đối thoại), trải nghiệm những khoảnh khắc mất mát và đau buồn đầy kịch tính, và gặp gỡ các chủng tộc khác nhau của Orvelia, từ Yêu tinh và Nhân mã, đến Orc và chưa chết.

>>Link tải: https://ungdungngon.com/tai-hack-marvel-strike-force-mod-apk.html

II, Kiến thức chung

hoặc gọi tắt là Chế độ PvE), những hình ảnh động này sẽ trở thành một trở ngại. Hãy tin tôi vào điều này.
Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào lịch giống như Lịch (nghĩa đen là theo Lịch Lịch bên dưới biểu tượng) để mở Lịch. Lịch thực sự là một công cụ khá hữu ích. Nó hiển thị cho bạn Giờ máy chủ, cho phép bạn khớp thời gian của máy chủ với giờ địa phương. Ngoài ra, Lịch, thông qua việc sử dụng các biểu tượng khác nhau, cũng cho bạn biết về vô số các sự kiện diễn ra trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn luôn luôn tận dụng các sự kiện nếu bạn có thể, vì chúng không bao giờ có hại và chỉ có lợi cho sự tiến bộ của bạn.
Một chút lưu ý phụ, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin, tôi khuyên bạn không nên sử dụng King Raid Wiki. Nó tràn lan với các lỗi và thông tin sai, chưa kể nó hầu như không theo kịp với trò chơi, vì vậy nó đã lỗi thời và sai thông tin. Hãy chắc chắn rằng bạn không!
Orvel
Hướng dẫn
Xin vui lòng, vì tình yêu của Lua, KHÔNG bỏ qua hướng dẫn. Nếu bạn đã quen thuộc với các loại trò chơi này thì ok, có thể bỏ qua một số đoạn hội thoại, nhưng nếu bạn là người mới, tôi khuyên bạn không nên bỏ qua nó. Vượt qua tất cả các đoạn hội thoại, bạn sẽ ngạc nhiên về câu chuyện của trò chơi di động này. Không chỉ là cốt truyện khá thú vị, có rất nhiều cơ chế trò chơi, thông tin nâng cấp thiết bị, thông tin nâng cấp kỹ năng, v.v. mà trò chơi giải thích. Mặc dù ban đầu có vẻ khó hiểu, nhưng bạn sẽ dần dần hiểu rõ hơn về thông tin được cung cấp khi bạn tiến hành trò chơi (hoặc bạn có thể đọc toàn bộ hướng dẫn này!

Kasel, Frey, Cleo và Roi
Đây là bốn Anh hùng đầu tiên mà bạn có quyền truy cập trong trò chơi . Chúng không chỉ có khả năng mang bạn trong Chế độ Phiêu lưu Chương 1 & 2, thậm chí có thể là toàn bộ trò chơi (nó đã xảy ra!). Tôi thậm chí còn khuyên bạn nên đánh thức chúng thành 3 * hoặc 4 * để hoàn thành chế độ cứng Chương 3. Tuy nhiên, chúng không phải là tối ưu nhất để đưa bạn vào trò chơi kết thúc.

Rubies: TRAPS mới bắt đầu
Rubies là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi này. Chúng rất hữu ích và chắc chắn không nên lãng phí. Trừ khi bạn có kế hoạch trở thành Cá voi, sau đây là một vài Bẫy chi tiêu dành cho người mới bắt đầu mà bạn chắc chắn nên cảnh giác:

>> Link tải: https://ungdungngon.com/tai-hack-grim-soul-mod-apk.html

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu toàn diện nhất của Raid Raid

KHÔNG dành hồng ngọc cho các Anh hùng . CÓ TÔI QUẢNG CÁO thật hấp dẫn để có được Anh hùng mới. Tuy nhiên, có nhiều cách tốt hơn để có được Anh hùng, chẳng hạn như Nhà trọ của Anh hùng và Sự kiện nơi Vespa phát vé miễn phí Hero Selector. Ngoài bốn Anh hùng mà bạn bắt đầu, Vespa còn cung cấp cho bạn thêm ba Anh hùng nữa. Tôi sẽ đi sâu về vé Hero Selector sau và ba anh hùng bổ sung sau.
KHÔNG mua trang phục . Chúng hoàn toàn là mỹ phẩm. Có, chúng giúp tăng Vàng hoặc Trải nghiệm, nhưng chúng không đáng kể so với mức tăng Vàng và Exp do Vespa cung cấp, chẳng hạn như Thời gian nóng và Cuộn vàng / Exp. Tất nhiên, đây là bạn đang chơi một chữ T thông thường, trong trường hợp này bỏ qua tình cảm này!
Một ngoại lệ thứ hai là khi trang phục được bán, hoặc bạn có sẵn sàng chơi P2P hay không, trong trường hợp đó trang phục thực sự có thể là một tài sản thực sự tuyệt vời đối với bạn! Những mức tăng bạn nhận được cho ngăn xếp Vàng và XP, và ngay cả khi bạn không mặc trang phục, bạn vẫn nhận được các buff, do đó bạn có thể tăng khoảng 100% cho XP và / hoặc Vàng!
KHÔNG mua vàng. Tuyệt đối, KHÔNG mua vàng. Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Bạn nhận được vàng rất dễ dàng trong trò chơi này, chi tiêu những viên ruby ​​kiếm được rất nhiều vào vàng giống như ném tiền vào nhà vệ sinh. Nếu bạn định dành hồng ngọc cho vàng, bạn cũng có thể bỏ trò chơi này. Nhiều như Vespa muốn bạn cho họ tiền, tôi khá chắc chắn rằng họ muốn bạn quyên góp số tiền bạn sẽ chi cho King Raid cho một số tổ chức từ thiện. Đùa sang một bên, tiêu ruby ​​trên vàng là lãng phí và gần như kinh tởm. Đừng làm điều đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đạt được một số bức tường về số vàng của mình, đó là khi mẹo này trở nên mạnh nhất, bất kể bạn thiếu vàng đến mức nào, vẫn có cách để lấy lại tài nguyên của bạn. Ví dụ, Vault Hoàng gia cổ đại và sự kiện hiện tại của Trung tâm Orvel, với Hộp vàng sa mạc bị bỏ hoang, nơi bạn có thể tự động lấy vàng, thật vô lý!
KHÔNG mua các vật phẩm đặc biệt của Summon x1 HOẶC x10 trong Cửa hàng đặc biệt . Mặc dù có cơ hội nhận được UW hoặc UT, nhưng cơ hội để có được một siêu mỏng (1% và cho 1x và 10 x, và 3% cho lần rút tiền thưởng thứ 11 cho 10 lần). Và đôi khi, cuối cùng bạn có thể nhận được một Artifact, một vật phẩm hiếm khác mà bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình để cung cấp một số hiệu ứng thưởng. Mặc dù tốt, UW vẫn thích hợp hơn. Tôi sẽ chỉ mua nếu bạn cao hơn ở cấp độ P2P hoặc nếu bạn là cá voi. Để cho bạn thấy mức độ khủng khiếp của một UW, video nàyhiển thị một YouTuber Twin Fails (tên người dùng kiểm tra LOL) khi thực hiện Ruby Pull 100k. Video có một chút ngày, nhưng nó vẫn chứng minh một điểm. Tuy nhiên, có một ngoại lệ cho điều này, và đó là khi có một Sự kiện đang diễn ra, nơi họ tăng cơ hội cho cả UW hoặc UT, chủ yếu bằng cách nhân đôi cơ hội. Vẫn không thích hợp hơn, nhưng nếu bạn đang ngồi trên một chiếc rương tuyệt đối chứa đầy hồng ngọc (đâu đó trong khoảng 20k?), Bạn có thể cho nó một shot.
KHÔNG mua potions stamina. Về cơ bản, bạn nhận được chúng miễn phí từ Nhiệm vụ hàng ngày, Giờ ăn trưa nóng và Cửa hàng bang hội. Ngoài ra, sức chịu đựng làm mới thực sự nhanh chóng trong trò chơi này với tốc độ 1 sức chịu đựng / phút, tăng lên khi bạn tăng cấp cho đội của bạn.
Rubies: Chi tiêu hiệu quả
Vì vậy, cách hiệu quả nhất để sử dụng hồng ngọc như một F2P / P2P vừa phải là gì?

Loot Boosters trong các giai đoạn chọn lọc (Chinh phục & Thượng Dungeon)
Bánh răng
Loot Boosters là tuyệt vời để nhận được nhiều chai XP hơn từ các cuộc chinh phạt và cũng nhận được nhiều mảnh vỡ hơn từ Dungeon trên, nhưng tốt nhất là sử dụng chúng một cách nghiêm ngặt cho những thứ khó nhất bạn có thể thử.

>> Link tải : https://ungdungngon.com/tai-hack-kings-raid-mod-apk.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *