Menu

Lý thuyết Gann đề xuất giá Bitcoin tại thời điểm quyết định “sống hoặc chết”

Giá Bitcoin tiếp tục đấu tranh để lấy lại đà tăng từng có trong quá trình tăng vọt trên 10,000 đô la, nhưng gấu cũng không thể đẩy giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu xuống thấp hơn, dẫn đến tình trạng bế tắc đang diễn ra gần đây đối với hành động giá. Xem thêm: cách chơi bitcoin cash

Sử dụng lý thuyết Gann hay nói đơn giản là sử dụng toán học, hình học và thời gian để dự đoán biến động giá trong cổ phiếu và các tài sản tài chính khác. Biểu đồ cũng cho thấy giá Bitcoin đang ở thời điểm quan trọng “sống hoặc chết” sẽ xác định trong những tháng tới.

Biểu đồ Gann có thể giúp dự đoán mục tiêu giá Bitcoin, thời gian và nhiều hơn thế nữa

Đầu những năm 1900, rất lâu trước khi các loại tiền kỹ thuật số, bot giao dịch, giao dịch trực tuyến hoặc phần mềm biểu đồ tiên tiến ra đời, đã có một trader huyền thoại tên là William Delbert Gann. Gann đã sử dụng các kỹ thuật không chính thống như chiêm tinh học, các giai đoạn mặt trăng, các ngày quan trọng, … kết hợp với toán học cổ đại xoay quanh hình học và tỷ lệ vàng.

Ngày nay, các lý thuyết của Gann đã gây tranh cãi, nhưng vẫn được các tín đồ sử dụng thành công.

Mitoshi Kaku @CryptoSays
Found this old Gann chart from May 2018. Damn, last time I checked this one was around November. Do or die? $BTC
14110:05 AM – Aug 9, 2019Twitter Ads info and privacy

43 people are talking about this
“Tìm thấy biểu đồ Gann cũ từ tháng 5/2018. Chết tiệt, lần trước tôi đã kiểm tra cái này là vào khoảng tháng 11. Thực hiện hoặc chết? $BTC”

Nhà phân tích Mitoshi Kaku thường đi sâu vào các lý thuyết phức tạp như những gì Gann đã dạy và tạo ra một biểu đồ Gann vào tháng 5/2018 – hơn một năm trước. Sau khi thêm hành động giá Bitcoin được cập nhật từ phần còn lại của năm 2018 và 2019 cho đến nay vào biểu đồ, các góc Gann – đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự – cho thấy những gì trông giống như một khoảnh khắc “sống hoặc chết” đối với Bitcoin. Xem thêm: giá bitcoin cash hôm nay

Các trụ cột của Gann gợi ý Bitcoin sắp nhận được động thái lớn

Lý thuyết Gann cho thấy các góc trên biểu đồ có thể giúp dự đoán thời gian của các chuyển động nhất định. Gann gọi đó là những “trụ cột”.

Theo phân tích của Kaku, phiên bản tiếp theo của “trụ cột Gann” xảy ra vào khoảng ngày 11 và 12/8 tới. Nhà phân tích cũng chia sẻ một cái nhìn về quá khứ của “trụ cột Gann” dẫn đến thay đổi xu hướng mạnh mẽ hoặc phản ứng giá mạnh mẽ, mang lại sự tin cậy cho lý thuyết này.

Mitoshi Kaku @CryptoSays · Aug 7, 2019
Last pivot I called recently was 8/4. It is safe to say say now, that it was a (very) bullish pivot. Sharing this chart, with the most recent published pivots. Next one is at 8/12, keep in mind margin of error allows 1 or even 2 candles on the 1D. $BTC #Gann #CryptoIkagi

Mitoshi Kaku @CryptoSays
Great bounce at $11460 and the support holding strong! Gann trend line update here too. Cautious on the daily close tho, price might be forming a potential “Bearish Harami” reversal candle pattern. SL will take care of that. meanwhile I’m keeping my longs. $BTC #Gann
396:32 AM – Aug 9, 2019Twitter Ads info and privacy

See Mitoshi Kaku ‘s other Tweets

 “Trục cuối cùng tôi gọi gần đây là ngày 4/8. Bây giờ có thể nói rằng đó là một trục tăng. Tiếp theo là vào 12/8, hãy nhớ rằng biên độ lỗi cho phép 1 hoặc thậm chí 2 nến trên 1 ngày”.

Sử dụng lý thuyết Gann, Kaku cũng cung cấp một số mục tiêu giá quan trọng. Theo ông, việc phá vỡ mức 13,146 đô la sẽ kết thúc quá trình “tích lũy” và bắt đầu giai đoạn tăng giá thực sự. Dưới mức 9894 đô la, “gấu chiếm lĩnh”. Đây là tất cả dự đoán dựa trên “Số trung vị Gann hàng năm”, hiện đang ở mức 11,500 đô la.

$11,500 cũng là mức đóng hàng tuần quan trọng và mức giá Bitcoin chưa có mức đóng hàng tuần này kể từ tháng 1/2018. Nếu mức quan trọng đó bị phá vỡ bởi sức mạnh của mức đóng hàng tuần, Bitcoin sẽ chuẩn bị máy bay phản lực cho đợt tăng giá lớn nhất ‘khủng’ nhất mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *