Menu

Tìm Hiểu Về Máng Cáp Điện Sơn Tĩnh Điện

Máng cáp điện sơn tĩnh điện không những có công năng tiện lợi mà tính thẩm mỹ cũng vô cùng cao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong bài.

Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc máng cáp điện sơn tĩnh điện là gì? Những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, vật dụng tiện ích có bao nhiêu loại là những thông tin cần phải tham khảo kỹ khi quyết định chọn dùng sản phẩm. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho máng cáp

Khái niệm về máng cáp điện sơn tĩnh điện

Loại vật dụng tiện ích này được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong các công trình công cộng, nhà máy, nhà xưởng, chung cư,… thì máng cáp rất quen thuộc. Sản phẩm thường được làm từ chất liệu nhôm hoặc thép, bề mặt sơn tĩnh điện trông rất thẩm mỹ.

Phân loại máng cáp sử dụng phổ biến hiện nay

Cũng như các loại máng cáp khác, máng cáp điện sơn tĩnh điện cũng được phân thành các loại tiện ích sử dụng phổ biến hiện nay như là:

  • Máng cáp hình chữ T: Từ sản phẩm ban đầu thì sẽ chia thành hai nhánh khác.
  • Máng cáp có hình dạng co lên: Thang có thể thay đổi độ cao ban đầu với hướng đi lên.
  • Máng cáp có hình dạng co xuống dưới: Cũng giống như dạng máng cáp co lên, vật dụng sẽ bắt đầu theo hướng là đi xuống dưới.
  • Máng cáp có hình dạng co chữ L: Thang thay đổi hướng theo chiều từ phải sang trái.

Các thông số tiêu chuẩn của máng cáp điện

Khi tìm hiểu máng cáp điện sơn tĩnh điện, bạn nhất định cũng không được bỏ qua các thông số kỹ thuật của loại vật dụng tiện ích này. Cụ thể như sau:

  • Chiều dài: 2440mm – 3000mm
  • Chiều rộng: 100mm – 1000mm
  • Chiều cao: 50mm – 200mm
  • Màu sắc phổ biến của loại vật dụng tiện ích này chủ yếu là màu xám, màu nâu, màu be hay màu của chất liệu sử dụng để tạo máng cáp điện.

Hình ảnh có liên quan

Đơn vị gia công máng cáp điện uy tín

Đơn vị gia công máng cáp điện sơn tĩnh điện cũng rất quan trọng nếu bạn muốn có sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Công ty Hadra là một trong những nơi uy tín, chuyên sản xuất sản phẩm đạt chất lượng số 1 trên thị trường.

Chính vì vậy, bạn nên chọn Hadra khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Qua đó, khách hàng cũng được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để chọn được sản phẩm như mình mong muốn. Bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào không hài lòng về sản phẩm.

Có thể nói, Hadra là đơn vị cung cấp máng cáp điện sơn tĩnh điện hàng đầu hiện nay. Sản phẩm luôn đáp ứng về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng sẽ được sử dụng công năng của sản phẩm một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *