Menu

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại nội thất ZITO

bàn ghế ăn gỗ tự nhiên
Nên chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên như nào đảm bảo chất lượng, phù hợp với thiết kế tổng thể của căn hộ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ghế ăn phù hợp nhất với bạn.

Lựa chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên theo nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí hàng đầu nên được ưu tiên lựa chọn. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình hay nhà bạn thường xuyên có khách hay không mà lựa chọn sản phẩm bàn ăn phù hợp. Gia đình đông người thì nên sử dụng bàn ăn 6 ghế gỗ tự nhiên, bàn ăn 8 ghế gỗ tự nhiên. Còn nếu gia đình bạn ít người hơn, vợ chồng mới cưới thì nên sử dụng bàn ăn 4 ghế gỗ tự nhiên.

Lựa chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên theo thiết kế

Đây là 1 trong những tiêu chí được khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi bên cạnh tính tiện dụng và thoải mái của sản phẩm thì thẩm mỹ cũng là vấn để quan trọng. Sản phẩm nội thất này giúp hài hòa và phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của căn hộ. Hiện nay, được ưu chuộng hơn cả là các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Lựa chọn loại gỗ nguyên liệu làm bàn ghế ăn

bàn ghế ăn gỗ tự nhiên
Giữa rất nhiều các loại gỗ tự nhiên khác nhau bạn vẫn chưa tìm được loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy đến với nội thất ZITO khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cho lựa chọn này. Nếu bạn thích gam màu tối đảm bảo vệ sinh và dễ dàng lau chùi thì có thể sử dụng gỗ óc chó. Đây là loại gỗ cao cấp khi làm bàn ghế ăn tự nhiên. Mặc dù có giá thành khác cao tuy nhiên chất lượng sản phẩm mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời nên được nhiều khách hàng tin tường sử dụng.

Còn nếu phong cách thiết kế và sở thích của bạn thiên về tông màu sáng thì bàn ghế ăn làm từ gỗ sồi và gỗ xoan đào sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Các loại gỗ này phổ biến hơn và có mức giá vô cùng phải chăng. Sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng tại Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế ăn tự nhiên. Hi vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp. Tham khảo thông tin hình ảnh về các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên khác tại nội thất ZITO! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với không gian thiết kế căn hộ của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *