Menu

Chọn camera bạn sẽ cần phải để ý những điều này

Chọn camera bạn sẽ cần phải để ý những điều này. Đừng suy nghĩ rằng chọn camera là đơn giản, không phải ngẫu nhiên mà hãng sản xuất luôn đưa ra nhiều model với nhiều tính năng khác biệt nhau khá nhiều. Đó là bởi vì những tính năng đó sẽ được sử dụng cho những yêu cầu khác nhau. Chọn camera thì bạn sẽ cần chọn mã phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Sẽ rất lãng phí nếu bạn chọn một camera đắt đỏ nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn mua camera

Tư vấn mua camera

Camera quan sát không dây ( wifi )

Camera wifi là camera có cách sử dụng và cài đặt rất đơn giản. Bạn chỉ việc trang bị cho chúng một sóng wifi ở vị trí không quá xa để đảm bảo kết nối giữa chúng và mạng internet của bạn. Chúng hoạt động không cần hệ thống rườm rà các phụ kiện như đầu ghi hình, ổ cứng, màn hình, dây cáp. Nên người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí liên quan, đặc biệt quá trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. Không phải khoan đục tường và vách của bạn gây mất thẩm mỹ gian phòng của bạn

Với công đoạn thiết lập kết nối ban đầu đơn giản chỉ việc cắm điện và camera hoạt động thì bất cứ ai cũng có thể làm được tại nhà. Lại còn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí lắp đặt với dây nối nữa.

Camera quan sát dùng dây

Loại camera truyền thống sử dụng dây mạng để kết nối với một đầu thu hình trực tiếp. Cho đến nay loại camera này vẫn tồn tại bởi tính ổn định lâu dài của chúng, và đặc biệt là dữ liệu của loại camera này được đảm bảo an toàn. Hay chính xác hơn là bạn hoàn toàn chủ động trong xử lý dữ liệu của bạn. Để đánh đổi lại quá trình lắp đặt ban đầu có hơi rườm rà nhưng camera có dây mang lại hiệu quả sử dụng cực cao với tốc độ truyền tải và tín hiệu hình ảnh siêu ổn định.

Camera quan sát có dây

Camera quan sát có dây

Tư vấn chọn camera phù hợp

Để tìm được những sản phẩm ưng ý thì trước tiên người dùng phải xác định được nhu cầu của mình. Bạn sẽ lắp camera ở vị trí nào ? ở trong nhà hay ở ngoài trời ?. Không gian bạn cần quan sát có lớn không ?. Hãy tự trả lời những câu hỏi đó trước tiên, sau đó hãy tìm kiếm một tư vấn viên sẽ giúp bạn đưa ra những model thích hợp cho những tiêu chí của bạn đã đưa ra.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở các không kín trong nhà, không tiếp xúc với nắng, mưa như phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí. Thì bạn không cần lựa chọn các loại camera có công nghệ IP chống nước mà chỉ cần chọn những loại camera bình thường có ống kính lớn, góc quay rộng và khả năng xoay đa chiều toàn diện. Không giống như camera ngoài trời thì tầm nhìn hạn chế hơn nhưng lại có thể xoay nhiều góc độ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *