Menu

Bàn ghế gỗ ZG 106_Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Bàn ghế gỗ

Bên cạnh những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại cho không gian sống năng động và những mẫu bàn ghế gỗ cổ điển cho người thích yên tĩnh thì tại nội thất Zito vẫn có những mẫu bàn ghế gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa cả hai phong cách trên. Đó chính là mẫu bàn ghế gỗ góc l ZG 106.

Một bộ bàn ghế gỗ chỉ đẹp và hoàn hảo khi nó đáp ứng được cả hai yêu cầu kiểu dáng và chất liệu của người dùng. Và bộ bàn ghế gỗ góc l ZG 106 chính là minh chứng cho sự hoàn hảo đó. Bởi đơn giản, đây là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên 100% cùng nệm cao cấp với quá trình tuyển chọn và sàng lọc vô cùng kỹ càng, đảm bảo đưa những điều tốt nhất đến với khách hàng.

Bàn ghế gỗ

Nói về nét hiện đại của bộ bàn ghế gỗ góc l ZG 106 chính là ở thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo. Nếu như ở các bộ sofa gỗ khác, phần tay ghế chỉ được thiết kế đơn giản với độ rộng vừa đủ cho một cánh tay thì ở mẫu sofa gỗ ZG 106 lại khác. Nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi, phần tay ghế của ZG 106 được thiết kế rộng rãi với phía là sự kết hợp của một giá sách nhỏ. Còn gì tuyệt vời khi khi vừa ngồi thưởng trà trên một món đồ nội thất gỗ hiện đại, vừa thoải mái đọc sách. Đây cũng được coi là một thiết kế thông minh với khả năng tận dụng không gian một cách tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc vừa.

Bàn ghế gỗ

Màu sắc của bộ bàn ghế gỗ ZG 106 cung là điểm nhấn không thể bỏ qua cho sản phẩm. Như chúng tôi đã nói ở trên, tất cả sản phẩm nội thất tại Zito đều được làm từ gỗ tự nhiên 100% và với ZG 106 cũng vậy. Vật liệu được Zito sử dụng cho bộ bàn ghế gỗ ZG 106 chính là gỗ sồi nga được nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất gỗ. Sau khi trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng, gỗ được đưa vào chế biến và sản xuất. Trước khi tạo thành phẩm, các nhà sản xuất đã phủ thêm một lớn sơn óc chó phái bề mặt bộ sofa gỗ ZG 106. Lớp sơn này không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Mà nó còn có một công năng đặc biệt khác chính là giúp những đường vân gỗ trên bề mặt bộ bàn ghế gỗ góc l hiện đại ZG 106 càng thêm nổi bật và cuốn hút. Chính điểm này đã trở thành dấu ấn không thể nào phai trong mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về mẫu sofa gỗ ZG 106 này thì hãy đến ngay showroom của Zito gần nhất và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Zito.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *