Menu

Camera Cao Cấp nên được sử dụng cho Nhà Xưởng, Siêu Thị

Đối với các công trình, dự án quy mô lớn như chung cư, nhà xưởng, nhà máy, siêu thị,…sử dụng trọn bộ camera cao cấp sẽ đảm bảo độ ổn định và những tính năng ưu việt vượt trội. Vinh Tín tự hào là đơn vị được các đối tác, khách hàng cấp cao lựa chọn suốt nhiều năm nay

Vì sao nên dùng trọn bộ camera cao cấp này

Tùy vào mục đích và quy mô sử dụng, bạn nên tìm chọn những sản phẩm thích hợp để đảm bảo tránh trục trặc, gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Tuy vậy, tính năng, những thế mạnh ưu việt mà sản phẩm mang lại cũng rất ‘đáng đồng tiền bát gạo’ bạn bỏ ra. Bởi lẽ:

  • Trọn bộ camera cao cấp thường có tuổi thọ lâu dài từ 6-10 năm. Trong khi đó các dòng camera thông thường có thể xảy ra sự cố, bắt đầu có dấu hiệu hỏng, cần bảo dưỡng sau khoảng 2-3 năm sử dụng.
  • Phạm vi quan sát rộng, Góc quay quét bám đuổi chuyển động rất tốt
  • Quá trình dùng sản phẩm camera cao cấp thường rất ổn định, ít xảy ra trục trặc.
  • Sản phẩm có tầm nhìn hồng ngoại lớn, độ zoom rất lớn nên đảm bảo mang lại hình ảnh rõ nét ngay trong đêm tối. Trường hợp thời tiết có sương mù dày đặc cũng không gây ảnh hưởng quá trình thu thập dữ liệu.
  • Có khả năng phát hiện các bất thường khi đối tượng xâm nhập vào hàng rào bảo vệ. Do đó, người quản lí, giám sát dễ dàng phát hiện sớm để có hướng xử lý kịp thời nhằm tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra.

Đặc biệt, hệ thống camera cao cấp có độ bảo mật cực cao. Vì thế các hacker xâm nhập khó có thể làm ảnh hưởng, trộm dữ liệu công ty, cơ quan,..

Nên lắp đặt trọn bộ camera cao cấp ở đâu giá tốt, đảm bảo?

Vinh Tín hiện là một trong những đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để :

  • Được tư vấn chuyên sâu giúp bạn biết cách chọn đúng loại camera cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.
  • Với thế mạnh đông về nhân lực, chuẩn về kinh nghiệm, chuyên môn, chúng tôi tiến hành lắp đặp camera trọn gói nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Do đó quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả cũng như mang đến cho bản thân sự hài lòng, yên tâm ngoài mong đợi về chất lượng sản phẩm.

Với những thế mạnh kể trên, chọn Vinh Tín để lắp đặt trọn bộ camera trong nhà sẽ giúp bạn có được hệ thống giám sát an ninh nhiều ưu việt, mang tới cho bản thân những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các tính năng hiện đại mà thiết bị đang sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *