Menu

Tận dụng camera của điện thoại bạn sẽ có một máy đọc mã vạch đúng nghĩa

Tận dụng camera của điện thoại bạn sẽ có một máy đọc mã vạch đúng nghĩa. Điện thoại có camera giờ đây là thứ phổ biến nhất trên thế giới, không một thiết bị nào có thể phổ biến hơn những chiếc camera này. Ở trong nghành công nghiệp sản xuất các máy đọc quét mã vạch cũng sử dụng kính camera này như một công cụ để giải mã các mã vạch. Vậy tại sao chúng ta không thể tận dụng chính camera trên các điện thoại này để sử dụng chúng như một máy đọc quét mã vạch chính thống ?. Cần có những cách tận dụng này bởi mã vạch giờ đây cũng đã quá phổ biến chúng có mặt ở trên mọi sản phẩm. Đó là sự tận dụng tuyệt vời nhất mang lại sự tiện lợi không thể tốt hơn cho người dùng.

Tận dụng camera điện thoại trở thành một máy đọc mã vạch không phải là thứ gì còn xa lạ với nhiều người nữa.Chỉ với công việc đơn giản là tải một ứng dụng đọc mã vạch nào đó trên kho ứng dụng là bạn đã có một máy quét cho riêng mình. Hãy xem thử xem chúng ta có thể làm với máy quét của riêng bạn này. Xem chúng có thật sự giúp bạn tiết kiệm thời gian không nhé. Nếu bạn không biết cài đặt như thế nào có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây :

https://mavachso.net/cai-dat-may-quet-ma-vach-cho-dien-thoai/

Nạp thẻ điện thoại đơn giản với việc quét mã vạch thẻ cào

nạp thẻ điện thoại qua mã vạch

nạp thẻ điện thoại qua mã vạch

Bạn hãy cài đặt ứng dụng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng, trong phần nạp thẻ hãy chọn quét mã QR. Sau đó hãy để camera của bạn đọc và giải mã mã QR trên thẻ cào điện thoại. Ngay lập tức mã số sẽ được nhận diện và chúng sẽ tự động nạp số tiền trên thẻ vào tài khoản của bạn. Không cần phải cào thẻ bằng tay tiềm ẩn nguy cơ bị bong hoặc nhoè số thẻ cào như trước nữa.

Xin địa chỉ theo cách hoàn toàn mới

Bạn thấy đấy các ứng dụng liên lạc OTT hiện nay đều có một phần là phần QR. Ở đó sẽ có một mã QR của riêng bạn, và tất nhiên mỗi tài khoản sẽ có một mã QR riêng biệt. Thay vì phải tìm kiếm qua số điện thoại hay email với người bạn mới. Bạn chỉ việc chia sẻ mã QR của bạn cho một người bạn mới, ngay lập tức có thể kết bạn và ngược lại bạn cũng có thể làm vậy với người bạn của bạn.

https://mavachso.net/cai-dat-may-quet-ma-vach-cho-dien-thoai/

thanh toán mã QR

Thanh toán thế hệ mới

Ứng dụng đáng giá nhất chính là việc mã QR có thể là một hình thức thanh toán không tiền mặt. Thay vì thanh toán bằng thẻ ngân hàng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lộ mật khẩu và thông tin người dùng. Thanh toán qua mã vạch QR là hình thức an toàn hơn nhiều lần. Cũng giống như các ứng dụng khác, tất cả bạn chỉ việc quét mã vạch và nhập số tiền thanh toán. Hoàn toàn an toàn và thông tin luôn được bảo mật gần như tuyệt đối.

Nguồn : https://mavachso.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *