Menu

Thông tin thời sự nóng không thể bỏ qua trong tuần

Ngay khi vừa công khai mối tình của mình và danh hài Trường Giang trong một chương trình giải trí thì từ khóa Nam Em – Trường Giang đã trở thành xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong bảng xếp hạng Google Trends tuần qua.

Chưa đầy nửa ngày sau khi vụ cháy xảy ra tại chung cư Carina ở quận 8 – TP Hồ Chí Minh thì từ khóa “Chung cư Carina” trở thành từ khóa tìm kiếm khá nhiều trên Google đứng ở vị trí tìm kiếm thứ 2 không chỉ vậy mà còn trở thành tâm điểm chú ý của không ít giới báo chí và truyền hình khắp cả nước. Từ các nguồn tin cho hay đã có 13 người thiệt mạng vì vụ hỏa hoạn và 27 người bị thương và các thiệt hại về tài sản vẫn chưa ước tính được. Đây là vụ hỏa hoạn được nhận định là vụ hỏa hoạn cực nghiệm trọng kể từ sau 15 năm vụ cháy năm 2002 ở trung tâm thương mại quốc tế ITC đã xảy ra.

>>> Xem thêm: xem tin thời sự mới nhất – Những tin tức nóng hổi 24h qua

Ông Phan Văn Khải, cố Thủ tướng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã qua đời vào ngày 17/3 vừa qua khi đã không thể qua khỏi trọng bệnh và ông hưởng thọ 85 tuổi. Trong hai ngày 20 tháng 3 và 21 tháng 3 lễ tang của cố Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được tổ chức theo nghi lễ quốc tang. Cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong quá trình công tác đã chiếm được nhiều lòng tin và sự yêu thương của nhân dân Việt Nam vì vậy mà từ khoá "cựu Thủ tướng Phan Văn Khải" nằm trong top 3 được tìm kiếm nhiều nhất cùng với đó là cách treo cờ rủ quốc tang cũng là nội dung được tìm kiếm khá nhiều thuốc top 5 của bảng xếp hạng.

Sự việc tranh luận giữa cảnh sát giao thông với một người việt kiều Đức về phạm vi hiệu lực của bằng lái xe quốc tế cũng khiến cho dư luận có những ý kiến trái chiều tạo ra một làn sóng quan tâm đến vấn đề cũng khá lớn. Chính vì thế mà từ khóa về bằng lái xe quốc tế cũng lọt top tìm kiếm của google trends.

Các trò chơi trực tuyến Pubg mobile và Fifa online 4 hiện tại đang tạo ra một cơn sốt khá lớn trong giới game thủ tại Việt Nam xếp hạng tìm kiếm top 6 và top 7 của google trends.

Vụ án ông Đinh La Thăng đã trải qua phiên xử thứ năm với nhiều tình tiết mới đã gây ra một làn sóng tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm.

Mới đây tân giám đốc Facebook Việt Nam – bà Lê Diệp Kiều Trang đã chính thức được bổ nhiệm và đây cũng là đại diện đầu tiên của Facebook tại thị trường Việt Nam. Cùng với lý lịch khá xuất chúng và trình độ đáng nể của bà Lê Diệp Kiều Trang đã khiến cho từ khóa về bà được tìm kiếm rất nhiều trên mạng.

Cuối cùng là từ khóa “Wanna One” – cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong top. Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi vướng vào khá nhiều các vụ bê bối và từ khóa “Wanna One trở thành xu hướng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và trên các trang mạng xã hội.

>>> Tìm hiểu: tin pháp luật hà nam – Tìm hiểu thông tin pháp luật mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *