Menu

Nước xương trong veo nhờ thiết bị hiện đại này

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở.

Nồi điện nấu nước phở – công cụ không thể thiếu của các nhà hàng
Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức , nồi nấu phở điện còn được người tiêu dùng đánh giá cao khi đem lại sự trong veo, ngọt thanh cho nước hầm xương.

Nhờ đâu mà những chiếc nồi này lại có khả năng kì diệu như vậy ? Hãy cùng QUANG HUY khám phá thiết kế nồi nấu phở điện và tìm ra bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở ngay bây giờ nhé !

Nước xương trong veo nhờ thiết kế thông minh nồi phở điện

Nước hầm xương trong hơn, ngon hơn nhờ nồi nấu phở điện, bạn có tin không ? Vâng, đây hoàn toàn là sự thật !

Nếu như trước đây, sử dụng nồi phở đun than truyền thống để hầm xương, khi xương được ninh kỹ, phần thịt bám trong xương sẽ nhừ, và lẫn vào nước, khiến nước dùng bị đục, trông không đẹp mắt. Nhưng giờ đây, với thiết kế thông minh, hiện đại của nồi nấu phở điện, thì điều này lại được khắc phục hoàn toàn.

>> Nồi điện nấu nước phở giá rẻ hiện đại nhất!!

Xương khi hầm sẽ được bỏ trong một chiếc giỏ bằng inox, hạn chế tối đa thịt vữa ra , khiến nước hầm trong veo, bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết kế vung của nồi phở điện cũng rất sáng tạo với các lỗ nhỏ li ti phía trên để hơi nước bay ra trong quá trình ninh, giúp nước phở của bạn trong hơn

Cấu tạo của nồi nấu phở điện gồm 6 bộ phận chính như sau:
Nắp vung- hình dạng bán nguyệt hoặc nắp tròn, có thiết kế các lỗ nhỏ li ti giúp thoát hơi nước trong quá trình ninh xương, khiến nước hầm trong hơn.
Bên trong nồi có giỏ đựng xương, sau khi xương ninh xong bạn chỉ cần nhấc giỏ xương ra và lấy nguyên nước cốt. Thiết kế giỏ xương khiến nước dùng trong hơn, ngon hơn.
Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0- 110 độ, đun nước sôi trong thời gian nhanh nhất
Van xả nước tiện lợi cho quá trình lấy nước cốt.
Thanh nhiệt hiện đại, làm nóng nhanh, tuổi thọ cao.

Nguyên nhân khiến nước dùng ngọt hơn khi sử dụng nồi phở điện

Nồi nấu phở điện với thiết kế lớp bảo ôn dày, giữ nhiệt tốt, khiến xương ninh trong nồi luôn được duy trì ở trạng thái sôi lăn toăn từ 80-100 độ, điều này không chỉ tiết kiệm chi phí điện cho quán của bạn, mà còn giúp bạn có được một nồi nước hầm tuyệt vời nữa !

Nhờ được duy trì trong trạng thái sôi liu riu, do đó xương rất nhừ

Đó chính là lí do vì sao QUANG HUY lại chia sẻ với bạn bí quyết nấu nước hầm xương trong veo từ nồi điện nấu nước phở.

>> Báo giá nồi nấu phở bằng điện cập nhập năm 2019!!

Nếu sử dụng nồi phở đun than, nước dùng vẫn ngọt từ xương nhưng rất hay bị đục, có thể ám mùi than, không trong và vô cùng tốn thời gian, công sức của người bán hàng. Thế nhưng giờ đây, sản phẩm nồi phở điện nấu nước hầm xương đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó của nồi phở truyền thống. Thật tuyệt vời, phải không nào !!

Cách lựa chọn nồi nấu phở điện đạt chuẩn như thế nào?

Hãy phân biệt một chiếc nồi điện nấu phở đạt chuẩn bằng những tiêu chí sau:

Chất liệu bền tốt được lựa chọn sản xuất phải từ inox 304 – đây là loại inox chất lượng cao, không gỉ sét khi tiếp xúc trong môi trường hợp chất hữu cơ nấu nước phở, dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng. Thành nồi dày, ở giữa có lớp cách nhiệt bằng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn về nhiệt khi sử dụng.
Hệ thống nút điều khiển nhiệt độ gồm có nút báo hẹn giờ, nút bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ, hãy kiểm tra hoạt động của tất cả các nút đó xem có hiệu quả hay không
Như vậy, với 3 yếu tố trên bạn có thể xác định sơ qua được đâu là một chiếc nồi điện nấu phở đạt chuẩn nhưng dù sao bạn không phải là dân chuyên nên không am hiểu được các vấn đề liên quan tới kỹ thuật vì vậy điều quan trọng vẫn nên tìm kiếm địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín được nhiều người tin tưởng. Khi mua hàng tại các cơ sở chính hãng, tuy tín bạn luôn được đảm bảo mua nồi nấu phở điện giá ưu đãi nhất

>> Mua nồi nấu phở 25 lit chính hãng giá tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *