Menu

Điểm danh để ý cần biết về phong thủy khi cất đồ dưới giường

Lúc xếp đặt và trang hoàng nhà ở, những gia đình ko nên bỏ đến yếu tố phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Rộng rãi gia đình thường đựng trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà không biết rằng hành động này có liên quan đến đa dạng yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở. Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ sử dụng rộng rãi đến không gian phong thủy chung mà ko biết rằng một vài chi tiết nhỏ cũng xuất hiện thể làm cho ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong số đó, hành động cất đồ dưới gầm giường vẫn được đầy đủ người sử dụng.

phong thủy phòng ngủ

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là địa chỉ mọi quý khách hàng tối đa trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành trong khoảng 6-7 giờ trên giường ngủ. Vì vậy, dù chỉ cần một số đổi mới nhỏ liên quan đến chỗ nghỉ ngơi cũng luôn tồn tại thể tạo cho lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi dòng khí giao vận trong không gian này làm hại số đông đến sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Thói quen chứa đồ dưới gầm giường của rộng rãi người tưởng đơn thuần nhưng lại vô tình làm cho họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, các dòng trang bị để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, trong khoảng đó tích tụ khí xấu, khiến người nằm trên giường bị gây hại. Giả dụ các món đồ đó là quần áo đã qua sử dụng thì càng nguy cơ hơn vì có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

đặt đồ dưới gầm giường

Trang bị bằng kim dòng cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều cất nhiều nguyên tố kim dòng, khoáng chất, hàng ngày chúng ta ít phổ biến đều chịu ảnh hưởng của trong khoảng trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Bởi thế, ví như để các trang bị bằng kim mẫu dưới gầm giường sẽ làm cho từ tính bị rối loạn, bền bỉ khiến cơ thể bị xáo trộn, làm hại không rẻ cho sức khỏe.

Ví như không gian sống quá chật hẹp, buộc phải cất đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ chú ý chỉ nên để các vật dụng thiết yếu như chăn, màn. Ngoài ra một số ít món đồ nhỏ có giá trị cũng có thể để dưới gầm giường để khiến tăng tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó cần nhớ tuyệt đối không chất đồ phủ kín gầm giường, khiến cho những mẫu khí không thể lưu thông.

Hãy đánh giá ngay gầm giường của gia đình bạn để mẫu bỏ những vật dụng không thích hợp, dọn dẹp bớt ví như có quá rộng rãi đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị tác động. Chúc các bạn thành công và có được giấc ngủ như ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *