Menu

Tham khảo các thông tin cực cần thiết về định cư Úc diện đầu tư

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư theo diện đầu tư tại Úc mang đến cho quốc gia này rất nhiều lợi ích đặc biệt là các kiến thức về kinh doanh hay các kỹ năng về kinh doanh cũng như các nền văn hóa khác nhau cùng với ngôn ngữ đa dạng. Qua bài viết sau đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong các ngành bất động sản hay cổ phiếu hoặc đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp hay các ngành tài chính và vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa lao động tay nghề cao hcm – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *