Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng
Nhiều người làm việc trong các ngành không yêu cầu liên lạc thường xuyên giữa các đồng nghiệp có thể không thấy giá trị trong radio hai chiều. Nếu mối quan tâm hoặc giá trị của các nhóm hoạt động của bạn không thuộc nhóm năng suất, an toàn hoặc dịch vụ khách hàng, rất có thể bạn sẽ không bao giờ thấy giá trị trong công nghệ – bởi vì bạn có thể không bao giờ phải làm thế.

>>> Xem thêm chi tiết loại pin nào phù hợp với máy bộ đàm ngay tại Hùng Tiến.

Tuy nhiên, radio hai chiều vẫn tiếp tục hỗ trợ truyền thông trong một số doanh nghiệp trên toàn thế giới. Mặc dù công nghệ này đã gần 80 năm tuổi, nhưng nó vẫn là một công cụ hiệu quả không thay đổi, ngay cả khi các công nghệ tiếp theo được phát triển.

Vì vậy, điều gì làm cho một công nghệ gần 80 năm tiếp tục trở nên quan trọng đối với người dùng của nó trong những gì có thể được coi là phần lớn các ngành công nghiệp ở Bắc Mỹ?

Thật đơn giản. Nhu cầu không thay đổi – nơi làm việc vẫn đòi hỏi sự giao tiếp giữa các đồng nghiệp về cả năng suất, hiệu quả và trên hết là sự an toàn. Nhưng, với công nghệ khác làm được nhiều việc hơn, cần có bộ đàm hai chiều để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và họ làm.

>>> Loại máy bộ đàm nào là tốt nhất cùng tìm hiểu thêm tại Hùng Tiến.

Hãy xem nào.

Giao tiếp tức thì – Trong một số ngành công nghiệp tiếp tục sử dụng radio hai chiều, không có thời gian chờ đợi các thành viên trong nhóm của bạn có tín hiệu tối ưu hoặc một vị trí yên tĩnh nơi họ có thể nghe thấy tin nhắn hoặc cuộc gọi đến. Với một cú chạm đơn giản của nút radio hai chiều, một tin nhắn có thể được chuyển tiếp đến một hoặc tất cả nhóm của bạn.

Truyền thông một-nhiều – Thời gian bạn sẽ tiết kiệm bằng cách nói chuyện với toàn bộ nhóm hoặc nhóm tại nơi làm việc là một lý do duy nhất để xem xét radio hai chiều. Có phương pháp giao tiếp đó đã được chứng minh là tăng hiệu quả và năng suất trong nhiều môi trường làm việc.

Dễ dàng vận hành – Học những điều cơ bản về sử dụng radio hai chiều là một vấn đề trong năm phút đào tạo – chắc chắn đơn giản hơn so với việc học các phần trong và ngoài của điện thoại thông minh trung bình!

Thiết bị hoạt động miễn là bạn làm – Hầu hết những người sử dụng radio hai chiều không đặt trong một ngày làm việc trung bình tám giờ – và họ cần một công cụ liên lạc có thể chịu được những ca làm việc dài. Với rất nhiều điện thoại di động, pin có thể cạn kiệt nhanh chóng – nhưng với công nghệ vô tuyến hai chiều mới nhất, một số pin có thể kéo dài tới 29 giờ!

>>> Xem thêm các loại máy bộ đàm chính hãngtại Hùng Tiến.

Đài phát thanh bên phải cho chức năng Công việc phù hợp – Không giống như trong quá khứ, không có một hoặc hai tùy chọn radio hai chiều cho doanh nghiệp của bạn. Motorola đã phát triển một đài phát thanh hai chiều cho mọi môi trường làm việc, từ kho và sàn sản xuất, đến nhân viên dịch vụ khẩn cấp và các tùy chọn nhỏ gọn cho môi trường văn phòng. Nhóm của bạn có thể được trang bị cho đài phát thanh và phụ kiện phù hợp cho vị trí của họ và để phục vụ mục tiêu của họ trong khi liên lạc với tư cách là một nhóm.

Chi phí có thể quản lý – Mặc dù chi phí có vẻ khó khăn trong nháy mắt ban đầu, điều quan trọng cần lưu ý là lợi ích của việc mua hệ thống radio hai chiều. Ví dụ, hầu hết các hệ thống vô tuyến không có phí hàng tháng liên tục và chắc chắn không cần phải thay thế thường xuyên như điện thoại di động. Điều này làm cho ngân sách đầu tư dễ dàng hơn.

Lợi tức đầu tư đáng kinh ngạc – Khi bạn thực hiện đầu tư, và một khi các cải tiến về vận hành, an toàn và dịch vụ khách hàng được tính vào việc mua bộ đàm, việc hoàn vốn và hoàn vốn đầu tư diễn ra khá nhanh. Có các hệ thống vô tuyến này đảm bảo khả năng giảm thời gian chết, và do đó hiệu quả và năng suất tốt hơn trong nhóm của bạn. Điều đó có nghĩa là, với thời gian nhân viên được sử dụng hiệu quả hơn, việc hoàn vốn mua hàng có thể xảy ra nhanh chóng – đôi khi chỉ trong vài tuần!

Dễ dàng di chuyển sang các mô hình / công nghệ mới hơn – Đối với một số người, việc chuyển đổi từ hệ thống vô tuyến hai chiều tương tự sang kỹ thuật số có vẻ khó khăn hơn thực tế. Trên thực tế, việc chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số khá đơn giản đối với tất cả người dùng. Và, với công nghệ kỹ thuật số, nhóm của bạn có thể gặt hái những lợi ích mà chúng tôi đã đề cập ở trên!

Thiết bị bền chắc – Điện thoại di động, máy tính và các thiết bị liên lạc khác ngày nay không được sử dụng trong môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe. Chúng ta đều biết ai đó đã đánh rơi điện thoại của họ và bẻ khóa hoặc đập vỡ màn hình của họ trong quá trình này. Bộ đàm hai chiều của Motorola được chế tạo theo ý nghĩ đó, và được chế tạo để chịu được mọi thứ từ các cú sốc, rung và tất nhiên là giảm.

Tín hiệu – Cho dù đó không phải là tín hiệu hoặc tín hiệu suy giảm, điện thoại di động (ngay cả trong môi trường đô thị) đôi khi có thể không hoạt động tốt ở một số vị trí làm việc nhất định, bao gồm tầng hầm và kho. Với giao tiếp trong tòa nhà, các thành viên trong nhóm không có thời gian để chuyển sang tín hiệu tốt hơn – đặc biệt khi an toàn là một yếu tố. Ưu điểm của radio hai chiều kỹ thuật số mới nhất là tín hiệu (hoặc phạm vi) nhất quán xuyên suốt – cho phép thông điệp phát ra to và rõ ràng.

Công nghệ, khi nó phát triển, thường trở nên lỗi thời khi người dùng tìm thấy những thứ mới hơn, tốt hơn để bổ sung cho nhu cầu của họ. Điều này có thể giống nhau với radio hai chiều. Nhưng, thay vì không còn lấp đầy khoảng trống, chúng đã được phát triển và nâng cao để khen ngợi nhu cầu của người dùng.