Menu

Những kỹ năng “cần có” của một nhân viên sale bất động sản Địa Ốc Long Phát

Đối với một nhân viên sale bất động sản chuyên nghiệp thì cần có những kỹ năng gì???

Đó là một câu hỏi được đặt ra từ một bạn nhân viên sale bất động sản mới nhận việc tại Công Ty Địa Ốc Long Phát.

Thực sự, ngành nào đi nữa thì cũng cần có đủ 3 yếu tố đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ thì mới tạo nên sự thành công.

Dưới đây là một số kỹ năng cần có của một nhân viên sale bất động sản được tích lũy từ những chuyên gia sale bất động sản chuyên nghiệp Công Ty Long Phát qua quá trình làm việc cho các bạn tham khảo thêm:

  1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng cơ bản cần có của tất cả nhân viên sale trong mọi lĩnh vực nói chung và của nhân viên bất động sản nói riêng. Bởi giao tiếp là hoạt động giúp chúng ta thúc đẩy các mối quan hệ hàng ngày, đặc biệt trong công việc kinh doanh thì nó được xem như một nghê thuật – giúp chúng ta tạo dựng sự tin tưởng, tín nhiệm với khách hàng. Một nhân viên sale bất động sản không thể tự nhiên mà học được kỹ năng này, nó phải trải qua một thời gian rèn luyện từ những lần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, qua những cuộc họp, qua những buổi thuyết trình. Thế nên không nên nóng vội mà cần từ từ lĩnh hội, đặc biệt để nâng cao kỹ năng này bạn cũng cần là một người hiểu biết rộng không chỉ riêng với lĩnh vực bất động sản, mà còn với cả các lĩnh vực khác như kiến trúc, phong thủy, kinh tế – xã hội,…

 

  1. Kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng

Trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp, chúng ta cũng cần rèn luyện cả kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng. Bởi vì đây luôn được xem là kỹ năng quan trọng nhất quyết định trực tiếp tới sự thành công của các nhân viên sale bất động sản. Dù khách hàng có quý mến bạn, tin tưởng bạn bao nhiêu, nhưng nếu họ không bị bạn thuyết phục để ký hợp đồng cùng bạn thì kết quả bạn vẫn là người thất bại. Vậy nên khi giao tiếp với khách hàng, ngoài làm họ hài lòng, chúng ta còn phải khéo léo thuyết phục và đàm phán với họ để họ có thể ký hợp đồng cuả chúng ta.

  1. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong công việc, mọi chuyện không phải lúc nào cũng tốt đẹp, luôn có những tình huống bất ngờ xảy đến khiến mà chúng ta khó lường trước được. Khi đó chúng ta cần vận dụng kỹ năng giải quyết vấn đề, để đưa mọi việc trở lại quỹ đạo ban đầu, không gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đây thực sự là một kỹ năng rất khó, không phải ai cũng có thể học được, nói đòi hỏi bạn có một tầm nhìn rộng, chuẩn xác vấn đề, luôn phân biệt rõ đúng sai và luôn phải linh động trong mọi tình huống. Nếu là một người bảo thủ, không biết rút kinh nghiệm từ sai lầm thì chắc chắn bạn sẽ không bao có được kỹ năng này, vì chỉ có nhìn thẳng vào sai lầm mới có thể đưa ra những nhận định chính xác và đề ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

  1. Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Để trở thành một nhân viên sale bất động sản thành công, phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi người. Trong cần việc, một lúc bạn luôn cần giải quyết rất nhiều các công việc khác nhau, chịu nhiều loại áp lực. Lúc này nếu không có những kỹ năng làm việc độc lập, để sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất chắc chắn bạn sẽ bị nhấn chìm trong một mớ hỗn độn.

Ngoài ra nhân viên sale bất động sản đôi khi cũng cấn sự hỗ trợ từ các đồng đồi, đó là lý do bạn cần học hỏi kỹ năng làm việc nhóm. Nếu không học được kỹ năng này, ngoài việc bạn không thể hợp tác được với những người khác, bạn còn có thể bị cô lập trong môi trường công sở.

Trên đó là những kỹ năng cần và có của mỗi nhân viên sale bất động sản. Ngoài ra, muốn bán được dự án bất động sản nhanh nhất, bạn cũng cần phải có 1 website cho dự án đó thì sẽ thu hút được khách hàng hơn. Để có 1 website bất động sản chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đến với hệ thống webhero, tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng về giao diện, chức năng cũng như giá cả.

Chúc các bạn thành công!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *