Menu

Giá của đồng hồ Ogival rồng

Đồng hồ Ogival rồng là gì? Tại sao lại hot đến vậy?

Đồng hồ Ogival rồng đang là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến trong dòng đồng hồ cao cấp. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm mà người tiêu dùng khá ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy đồng hồ rồng của Ogival có đặc điểm gì? Và tại sao chúng lại hot đến vậy? Bạn sẽ có được câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Ogival

Nhắc đến đồng hồ cao cấp, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến đồng hồ Thụy Sỹ, cùng với những nghệ nhân hàng đầu, tạo nên những chiếc đồng hồ thời trang và ấn tượng hàng đầu thế giới. Ogival được sáng lập bởi Rene Brandt tại Thụy Sỹ vào năm 1903. Mỗi chiếc đồng hồ do hãng sản xuất đều là một kiệt tác của nghệ thuật và sự sáng tạo, trong đó phải kể đến dòng đồng hồ Ogival chạm hình rồng.

Đồng hồ Ogival rồng

Được sản xuất tại Thụy Sỹ- quê hương của những chiếc đồng hồ đẳng cấp, nên cũng không có gì khó hiểu khi những chiếc đồng hồ của Ogival luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút. Vẻ đẹp tinh tế ấy được thể hiện rõ ràng qua dòng Skeleton đỉnh cao, và tất nhiên trong đó cũng bao gồm những chú rồng tinh xảo.

Có thể bạn chưa biết, Ogival Skeleton là dòng đồng hồ mà thương hiệu này tự hào nhất bao gồm cả về mặt chất lượng sản phẩm cũng như giá trị của sản phẩm. Skeleton là kiểu thiết kế lộ cơ đầy tinh tế và khéo léo, loại bỏ mọi chi tiết dư thừa và phô bày những phần gợi cảm nhất của một sản phẩm. Nhờ yếu tố này, người dùng dễ dàng thấy được toàn bộ trái tim đang hoạt động chân thực, sống động và nhịp nhàng.

Điểm nổi bật nhất của dòng đồng hồ Ogival rồng phải kể đến hình ảnh con rồng đang uốn lượn được chạm khắc một cách tinh xảo. Rồng là biểu tượng linh thiêng theo truyền thuyết xa xưa của người phương Đông và còn là biểu tượng của người đế vương, bậc quân tử và được coi là loài thú biểu tượng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng linh thiêng đã được Ogival khéo léo đưa vào những cỗ máy thời gian của mình.

Dòng đồng hồ Ogival chính hãng chạm hình rồng này được thiết kế tinh tế và vô cùng tỉ mỉ. Những cọc số bằng đá quý được thiết kế nổi bật, đã tạo nên vẻ đẹp vừa mang nét cổ điển, lại khéo léo thê rhiện vẻ đẹp đương đại. Thiết kế tinh tế và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến cho các quý ông phải hài lòng và thích thú.

Điều làm nên giá trị của dòng sản phẩm này không phải chỉ có vậy, một trong những chi tiết quan trọng của dòng sản phẩm này còn phải kể đến chất liệu vỏ được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu vàng 18k nguyên khối. Thiết kế này không những mang lại vẻ đẹp cuốn hút, mà còn giúp cho các quý ông khẳng định đẳng cấp và độ chịu chơi của quý ông thành đạt.

Giá của đồng hồ Ogival rồng

Do thiết kế đặc biệt và là dòng sản phẩm cao cấp, nên dòng sản phẩm này có mức giá tương đối cao. Những chiếc đồng hồ dòng này có giá thấp nhất là khoảng 20.000.000 đồng cho một sản phẩm.

Một số sản phẩm nổi bật của đồng hồ Ogival rồng

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000-2adf-cau-truc-bao-ve-loi-cacbon-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000-2adf-cau-truc-bao-ve-loi-cacbon-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-a168wegc-3df-day-kim-loai-ma-vang-vien-mat-xanh-quan-doi

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm hot trên thị trường của dòng đồng hồ này, để có thể biết thêm chi tiết của đồng hồ Ogival chạm rồng như Ogival OG829-65AGS-TOgival OG388.63AGR-GL 2, Ogival OG829-65AGSK-T…

Hãy để chiếc đồng hồ Ogival rồng đồng hành cùng đẳng cấp cùng phong độ đẳng cấp của bạn từ hôm nay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *