Menu

Khám phá những bãi biển trong xanh thấy đáy ở Việt Nam

Những bãi biển đẹp nhất Việt Nam này nổi tiếng vì trong xanh thấy đáy khiến du khách không khỏi mê hồn.

Biển đảo Lý Sơn là hòn đảo nổi tiếng của Quảng Ngãi với địa chất, địa hình, cảnh quan thiên nhiên vô vùng phong phú giữa vùng biển xanh tuyệt đẹp. Với những ưu điểm đặc sắc của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng, một số ý kiến cho rằng Lý Sơn tựa hồ như đảo Jeju của Việt Nam.

Nô đùa với làn nước trong veo tại Đảo Bé

Nô đùa với làn nước trong veo tại Đảo Bé

Biển Hòn Tre ở Côn Đảo, đến biển này du khách thỏa sức ngắm san hô, đùa vui với cá heo trong làn nước trong xanh thấy đáy.

Biển Hòn Tằm ở Nha Trang nước mát trong xanh như màu ngọc bích.

Đảo Robinson là một hòn đảo của tư nhân nằm trong vịnh Cam Ranh. Trên đảo chỉ có một căn nhà và không có dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, nhờ vậy, đảo vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng với cát trắng, biển xanh như ngọc.

Đảo Điệp Sơn cách cảng cá Vạn Giã khoảng 30 phút đi xe máy, cách bờ Tân Dân khoảng 15 phút chạy ghe. Đảo có nhiều nét hoang sơ cùng bãi biển thơ mộng.

Bãi Nồm ở Phú Yên có sức hút lạ lùng đặc biệt là với khách Tây ba lô. Nơi này có ưu điểm là cảnh quan đẹp tự nhiên, bãi biển rất sạch. Đứng xa bãi Nồm, du khách sẽ chiêm ngưỡng không gian bãi biển lý tưởng với làn nước trong vắt có thể xuyên suốt xuống đáy rất đẹp.

Bãi Nam là một trong những bãi biển đẹp của khu du lịch bán đảo Sơn Trà. Với lợi thế nước trong xanh nên dịch vụ lặn ngắm san hô ở đây rất thu hút khách du lịch.

Hãy đặt xe đi Lý Sơn ngay hôm nay bằng 2 cách nhanh nhất đặt xe online hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0901 841 841 để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo nhất!

Các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *