Menu

Mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy S10, S10 Plus thú vị

Chỉ vừa mới được ra mắt vài ngày, samsung S10 đã phá vỡ những kỷ lục về số lượng máy đặt hàng, vượt xa so với con số đặt trước S9 và S9+. Cũng dễ hiểu thôi. Samsung Galaxy S10, S10+ đã được Samsung tích hợp cho rất nhiều những tính năng mới thú vị như cảm biến vân tay siêu âm, tính năng sạc ngược…Tuy nhiên, liệu bạn có biết cách sử dụng những tính năng thú vị đó không? Hãy cùng BLOG tìm hiểu một vài mẹo hay sử dụng S10 dưới đây nhé.

Mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy S10, S10 Plus thú vị

Với thiết kế sản phẩm được trang bị 3 camera cùng với đó là một màn hình hiển thị tuyệt đẹp, tích hợp tính năng cảm biến vây tay siêu âm, Samsung Galaxy S10 hay S10 Plus chính là một trong những mẫu điện thoại đáng mua nhất thời điểm đầu năm 2019. Đặc biệt đó là tính năng One UI trên item và thiết kế tổng thể của Galaxy S10 được nhà phát triển chăm sóc khá kỹ càng cho lần ra mắt sản phẩm lần này. Bên cạnh đó đối với người dùng, chưa chắc mọi người đã biết hết các thủ thuật hay dành cho Galaxy S10+ hay S10. Nếu không biết hết những mẹo hấp dẫn dưới đây, thực sự người dùng đang hoang phí tiền bỏ ra để sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 đó.

1. Kích hoạt biểu trưng cảm biến vân tay

Máy quét vân tay siêu âm trong màn hình hiển thị trên S10 chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Galaxy S10 Plus và là điểm khác biệt, cải tiến lớn khi so sánh với s9, S9+. Tính năng này có tốc độ xử lý cực kỳ nhanh và mức độ chính xác rất cao.

Ngoài ra, hiển thị máy quét vân tay trên màn hình rất dễ bị bỏ qua, đặc biệt là khi màn hình điện thoại bị tắt. Trong những trường hợp như vậy, tùy chọn tốt nhất là bật biểu trưng Quét vân tay. Galaxy S10 Plus sẽ giúp tượng trưng hiển thị khi người dùng chỉ cần chạm vào chiếc điện thoại, ngay cả khi màn hình tắt.

Để bật tính năng này lên, hãy chuyển sang phần cài đặt Sinh trắc học và Bảo mật> Dấu vân tay và bật công tắc cho ‘Hiển thị biểu trưng khi màn hình tắt’. Và nếu như người dùng không muốn sử dụng tính năng này nữa, thì bạn cũng có thể tắt nó đi. Để mở khóa máy tính bảng của người sử dụng sẽ chỉ cần chạm một lần vào màn hình và ấn ngón tay cái lên màn hình. Hiển thị vân tay sẽ hiện lên.

2. Đổi mới kiểu định hướng trên điện thoại S10

Trên các dòng smartphone 2018, thanh điều hướng cứng nhắc đã làm mất đi vẻ năng động của chiếc điện thoại đó. Tuy nhiên thì trên các dòng flagship 2019 này, nhà sản xuất đã bắt đầu sản xuất các kiểu định hướng màn hình khác biệt cho người dùng lựa chọn. Tạo thêm những điểm hấp dẫn và thú vị trên mẫu điện thoại này.

Việc của ban đơn giản mà người dùng cầm làm chỉ là truy tìm cập vào phần Cài đặt> Hiển thị> Thanh điều hướng và chọn Hiển thị toàn màn hình. Từ thời điểm đó trở đi thì người dùng chỉ cần vuốt lên từ góc trái rồi kéo lên để vào phần chọn lọc tổng quan và vuốt lên từ góc dưới bên phải để quay lại cài đặt trước đó. Để vào phần Home, chỉ cần vuốt lên từ giữa màn hình. Đây là những cài đặt vô cùng thu vị thu hút người dùng lựa chọn smartphone Galaxy S10 thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *