Menu

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc camera quan sát không dây

Khi những chiếc camera bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành mà không để ý quá nhiều đến thẩm mỹ hay sự tiện dụng, nhỏ gọn. Nhưng hiện tại, con người chú trọng đến sự đơn giản, tinh tế nhiều hơn và đó cũng chính là điều khiến camera không dây đang dần trở thành xu hướng, một sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần sở hữu một thiết bị quan sát an ninh

Hãy cùng chúng tôi điểm danh lý do camera không dây được lòng người tiêu dùng hiện đại nhé!

  1.    Lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ

Đã xa rồi thời chúng ta phải chăng dây điện toàn ngôi nhà, từ tầng 1 cho tới tận tầng 10 để khiến một chiếc camera hoạt động. Bạn thử nghĩ xem khi bạn thiết kế một văn phòng với hệ thống nội thất vô cùng sang trọng, đẹp không một chút tỳ vết nhưng đâu đó vẫn thấy “bóng dáng” đường dây điện đen đi trên trần nhà, thật kém sang phải không? Hay giả sử như đang lắp đặt mà đường dây điện thừa hoặc thiếu, chúng ta phải nối hoặc tìm cách “giấu diếm” thật kĩ đoạn dây thừa, dù cho có khéo đến đâu thì chắc chắc căn nhà trông sẽ bừa bộn và mất thẩm mỹ hơn rất nhiều.

  1.    Dễ dàng thay đổi vị trí camera

Vì không bị “vướng bận” bởi những đoạn dây điện, nên bạn có thể thay đổi vị trí của chiếc camera đến bất cứ đâu bạn muốn mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật. Hãy nghĩ đến cảnh bạn muốn duy chuyển modern phát wifi sang một góc khác thuận tiện hơn nhưng lại phải đối mặt với đoạn dây mạng bùng nhùng, việc di chuyển một chiếc camera có dây sang chỗ khác thậm chí còn phức tạp hơn nhiều đấy.

  1.    Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về chi phí lắp đặt khi lựa chọn một chiếc camera không dây. Đừng lo về những đoạn dây điện rối rắm, chi phí cho người thợ kĩ thuật hay những thiết bị nho nhỏ đi kèm, bạn chỉ cần chuẩn bị tiền cho chính chiếc camera bạn ưng ý thôi.

  1.    Ghi hình liên tục, có thể quan sát qua các thiết bị điện tử

Một trong những ưu điểm của camera không dây đó là có thể hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ với chất lượng hình ảnh, âm thanh thu được rất rõ nét. Hơn nữa, thiết bị có thể kết nối qua điện thoại, ipad hay máy tính, laptop. Đây là một bước cải tiến mới đối với các thiết bị quan sát an ninh khi bạn dù có cách xa hàng trăm, hàng nghìn cây số cũng có thể theo dõi, kiểm soát cửa hàng, công ty hay đơn giản là bạn có thể dễ dàng biết được con mình hôm nay làm gì, ăn gì ở lớp mẫu giáo.

  1.    Camera không dây xoay 360 độ

Soi được đến từng ngóc ngách chính là một trong những đặc điểm “ăn tiền” nhất của thiết bị này. Đó cũng chính là thiếu sót lớn nhất của camera truyền thống không thể so sánh được. Với camera không dây, bạn sẽ không phải lo ngại những góc khuất tầm nhìn nữa. Thiết bị này sẽ đi đến mọi nơi và tận tường mọi sự việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *