Menu

Top 8 các Card màn hình tốt nhất tại TPHCM

Đối với những Game thủ đích thực thì việc lựa chọn card màn hình rất rất cần thiết, nhưng để lựa chọn 1 card màng hình phù hợp thì chẳng hề là điều dễ bởi ngoài thị trường sở hữu cực kỳ nhiều dòng card. Nay Hugotech xin mô tả thông tin sở hữu bạn đọc top 08 cái card màn hình được sử dụng rộng rãi bây giờ.

Top 8 các Card màn hình tốt nhất tại TPHCM | Hugotech

Top 8 các Card màn hình tốt nhất tại TPHCM

1. Nvidia GeForce GTX Titan X

Tiên phong trong danh sách này là Nvidia GeForce GTX Titan X được ra đời năm 2013 và bán ở tầm khúc cao cấp, khi đề cập đên Titan hẳn là game thủ nào cũng cảm thấy thèm tuy nhiên ko mấy người dám mua.

Bên trong Titan X các chiếc chất nhất như vậy mà nó được xếp vào danh sách đầu các card màn hình đắt nhất, và tầm giá cũng luôn đi đôi sở hữu chất lượng. Trong thời gian dùng hầu như Titan X không mắc bất kỳ lỗi nào và nó việc làm tốt trên mọi phương diện.

Nvidia GeForce GTX Titan X

Sản phẩm này giá lên đến 27 triệu tuy nhiên xét về mức độ tin cậy thì chúng ta hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của hãng Ndivia này.

so sánh chi phí của Card màn hình ở đâu uy tín thấp nhất

2. Ndivia GeForce GTX 970

giá bán rẻ hơn Ndivia GeForce GTX 970 luôn là chọn tốt cho bạn, sản phẩm này giá khoảng 12 triệu đồng. Trong lúc hiệu xuất hoạt động của card màn hình dựa theo thời gian thì Ndivia GeForce GTX 970 sinh ra để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Nvidia GeForce GTX 970

Ndivia GeForce GTX 970 là 1 sản phẩm sở hữu kiểu dáng đẹp mắt bền bỉ sở hữu thời gian, nó thích hợp việc sử dụng kỹ thuật 3D trên nền kiến trúc Maxwell. GTX 970 được cho là tốt nhất khi chơi game trên cấu hình 1080p hay thậm chí 1440p.

phân tích chi phí của Card màn hình ở đâu uy tín phải chăng nhất:

3. AMD Radeon R9 290

AMD Radeon R9 290 là sản phẩm ở trong giá bán tầm trung khoảng 7,5 triệu đồng, tuy nó không phảiphiên bản mới nhất nhưng một sản phẩm vừa ra mắt được một vài năm thì AMD Radeon R9 290 đáng được chọn trong danhh sách này.

AMD Radeon R9 290

Card AMD Radeon R9 290 là bản mẫu thu gọn của 290X mạnh mẽ. Tuy nó là version thu gọn nhưng R9 290 vẫn với cấu hình cao và tốc độ xử lý tốt nhất bộ nhớ 512 bit kết hợp bộ nhớ đồ họa lên tới 4GB.

đối chiếu kinh phí của Card màn hình ở đâu uy tín phải chăng nhất:

4. Nvidia GeForce GTX 770

Card màn hình Nvidia GeForce GTX 770 được dáng vẻ tương đối nhỏ gọn ví như như đây là lần thứ nhất bạn thấy thì vô cùng chắc chắn bạn sẽ bị nó hút hồn bởi nó được ngoại hình vô cùng đẹp mắt sở hữu hệ thống khiến cho mát cao cấp giúp card hoạt động êm ai không bị nóng trong quá trình dùng.

Nvidia GeForce GTX 770

tương tự như AMD 280, GTX 770 cũng là 1 version nhỏ của người tiềm nghiệm cực kỳ thành công khi được ra mắt vài năm trước. GTX 770 với giá khoảng 7 triệu đồng, đây là card màn hình cung cấp hiệu suất tốt nhấttốc độ xung nhịp chuẩn và ép xung mạnh mẽ.

so sánh chi phí của Card màn hình ở đâu uy tín phải chăng nhất:

5. GeForce GTX 750 Ti

GeForce GTX 750 Ti là bộ card màn hình giá rẻ, hoạt động ổn định cho các game online hiện tại như liên minh huyền thoại, dota 2, fifa online hay thậm chí cả 1 số game offline nặng.

GeForce GTX 750 Ti

Tuy GTX 750 Ti tương đối cũ so vơi những version cao cấp thị trường nhưng sở hữu giá thành này nó vẫn đáp ứng được đa phần nhu cầu thiết yếu của người chơi game. Sản phẩm này giá khoảng 3.3 triệu đồng được bán tại những cực kỳ thị điện sản phẩm máy tại Việt Nam.

6. Card màn hình Radeon R9 380

Radeon R9 380 giá rẻ hơn tương đối nhiều so sánh các dòng GTX 970 tuy nhiên R9 380 lại với sức mạnh khá tốt không thua sút những sản phẩm cao cấp, như vậy nó là sự lụa lựa chọn tuyệt vời cho anh em game thủ muốn thử dùng game với cấu hình độ họa cao.

Card màn hình Radeon R9 380

Radeon R9 380 chắc chắn chơi được game sở hữu độ phân giải màn hình cao tới 2k tuy nhiên để đảm bảo tính ổn định bạn đề nghị thiết lập cấu hình xuống medium chu ko nên để high và ultra. Sản phẩm này với giá khoảng 6 triệu đồng.

7. Card đồ họa AMD Radeon R9 270

AMD Radeon R9 270 được biết đến như một card màn hình giá rẻ, tuy nhiên về hiệu xuất không thua kémcác sản phẩm ở mức tầm trung, sản phẩm này giá khoảng 3,9 triệu đồng hiện nay sở hữu bán tại 1 số vô cùng thị điện sản phẩm công nghệ máy công nghệ to lớn.

Card màn hình AMD Radeon R9 270

AMD Radeon R9 270 được được tích hợp cấu trúc bộ nhớ 256 bit cho khả năng xử lý các hoạt động mạnh mẽ hơn các loại Ndivia cũ như 960 mức chi phí này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụngchẳng phải đắn đo đến hiệu xuất.

8. Nvidia GeForce GTX 750Ti

Nvidia GeForce GTX 750Ti là card màn hình được tương đối nhiều người mua cho mục đích chơi game phổ thông như liên minh huyền thoại, fifa hay các game offline năng vì nó chắc hẳn hoàn thành hoàn toàn cho hiệu xuất cũng như độ ổn định.

Nvidia GeForce GTX 750Ti

Tuy Nvidia GeForce GTX 750Ti chẳng phải sản phẩm mạnh nhất nhưng nó là card đồ họa trước tiên sở hữu kiến trúc Maxwell mạnh mẽ mà chỉ sở hữucác sản phẩm cao cấp. GTX 750Ti chắc chắn hoạt động tốt cho tụa game 1080p sản phẩm này với giá khoảng hơn 3 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây là danh sách top 8 card màn hình chơi game tốt dành cho game thủ, tóm lại toàn bộ những mẫu card màn hình tốt đều giá chẳng hề rẻ như vậy bạn nên mua sản phẩm của những hãng sản xuất thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *