Menu

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đang càng ngày càng phổ thông hơn. Đến các bà các cô 60 tuổi vẫn vào Facebook như thường. Tuy nhiên thì việc sử dụng Facebook nhiều khi khiến chúng ta gặp phiền toái, đôi khi là những rắc rối xoay quanh vấn đề các thông tin cá nhân có thể bị lộ ra. Để đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin cá nhân của bạn trên Facebook. Hãy cùng tìm hiểu cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản và nhanh chóng dưới đây.

Mẹo giúp ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Mẹo giúp ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Khi tạo tài khoản của bạn trên Facebook, những thông tin cá nhân của bạn sẽ phải được cập nhật trên tài khoản cá nhân trên Facebook. Vậy làm sao để có thể ẩn những thông tin cá nhân đó của bạn trên Facebook để không bị lộ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ẩn thông tin cá nhân trên Facebook rất nhanh và cực kỳ đơn giản dưới đây.

Các bước ẩn thông tin cá nhân người dùng trên Facebook

Bước 1: Chọn mục cài đặt điều chỉnh các thông tin cá nhân trên Facebook giống như hình mô tả dưới

vào cài đặt

Bước 2: Vào Quyền riêng tư, chọn lựa các thông tin mà bạn muốn được chỉnh sửa

chỉnh sửa nội dung thông tin

Bước 3: Khi đã hoàn thành 2 nước trên, bạn sẽ được chuyển hẳn sang giao diện thông tin liên hệ. Tại đây thì bạn có thể lựa chọn chế độ hiển thị thông tin như bạn mong muốn. Nếu như bạn chỉ muốn bạn bè và người thân nhìn thấy thông tin của bạn thì bạn có thể lựa chọn chế độ chỉ bạn bè. Hoặc bạn có thể lựa chọn chế độ mọi người…

cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Nhấn chọn vào nút chỉnh sửa thông tin trong từng mục, để cập nhật cũng như thay đổi những thông tin cá nhân của mình. Sau khi chọn kết thúc chính sách cho thông tin, nhấn Lưu chỉnh sửa. Thực hiện tương tự các mục chỉnh sửa khác giống như trên với các thông tin như ngày sinh nhật hay địa chỉ email của người dùng.

Việc chỉnh sửa thông tin cá nhân trên máy tính và điện thoại di động là tương tự nhau bạn có thể tham khảo.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook đơn giản và nhanh chóng cho người sử dụng để các thông tin cá nhân của bạn không bị lộ, không bị ảnh hưởng, không gặp rắc rối với những thông tin bị lộ. Mong rằng những chia sẻ trên là có ích với người dùng.

Nếu như bạn có nhu cầu mua điện thoại tốt giá rẻ, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Samsung Galaxy A7 2018 sắp được ra mắt. Với cấu hình khủng, giá hợp lý đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm Samsung A đáng được mong đợi.

>> Xem thêm: Đâu là chiếc điện thoại dẫn đầu xu hướng quý III/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *