Menu

iPhone 7 và iPhone 6s dẫn đầu danh sách smartphone phổ biến nhất

Theo những thông tin số liệu tổng hợp được thì trong quý III/2017. Chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 6s là 2 dòng sản phẩm của iPhone nằm trong danh sách top 5 smartphone phổ thông nhất thế giới. Hãy cùng chuyên mục tin tức tìm hiểu thêm về những cái tên khác trong danh sách này các bạn nhé.

iPhone 7 và iPhone 6s dẫn đầu danh sách smartphone phổ biến nhất

Theo những con số được tổng hợp thì đứng đầu trong danh sách này chính là chiếc điện thoại iPhone 7. Có tới 13 triêu chiếc điện thoại iPhone 7 đã được Apple cho xuất xưởng trong quý III. Trong khi đó thì số liệu của quý II/2017 cho chúng ta thấy một con số cũng khá đang kinh ngạc thì Apple đã bán được tới 16,9 triệu máy.

Top 5 điện thoại thông minh phổ biến nhất quả đât

Top 5 điện thoại thông minh phổ biến nhất trái đất trong quý III/2017

iPhone 6s là chiếc điện thoại được xếp hạng thứ 2 trong danh sách này 7,9 triệu máy được Apple phân phối trên toàn cầu trong quý III, chiếc điện thoại iP 6s xứng đang xếp thứ 2 trong danh sách này. Hãng Samsung cũng góp mặt một sản phẩm nằm trong phân khúc tầm thấp đó là chiếc điện thoại Galaxy J2 Prime với 7,8 triệu máy được bán ra. Hai vị trí cuối cùng trong danh sách này là 2 dòng sản phẩm của OPPO là OPPO A57 và OPPO R11 với chỉ số lần lượt 7,8 và 7,2 triệu máy được bán ra.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus không nằm trong danh sách này

Khi mà iPhone 7 trở thành chiếc điện thoại phổ thông nhất thì 2 dòng sản phẩm được kỳ vọng của Apple là iPhone 8 & điện thoại iPhone 8 Plus lại không có mặt trong danh sách top 5 điện thoại này. Nhưng theo một số nguồn tin cho biết, doanh số cộng gộp của 2 dòng sản phẩm hot của Apple này  là 11,8 triệu máy, thấp hơn 1,2 triệu máy đối với chiếc điện thoại iPhone 7. Thời điểm này, trong một cuộc họp báo cáo tài chính của Apple, Apple cũng đã lên tiếng khẳng định chiếc điện thoại iPhone 8 chính là chiếc điện thọa phổ biến nhất thời điểm ra mắt.

iPhone 8 phổ biến nhất thời điểm ra mắt

Hình ảnh 2 chiếc điện thoại Apple iPhone 8 và Iphone 8 plus

Tuy nhiên thì con số trên của iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ được tính trong vòng  9 ngày (22 đến 30/9) ra mắt sản phẩm trong khi dòng sản phẩm iPhone 7 hay những sản phẩm khác trong danh sách được tính cộng dồn trong vòng 3 tháng. Do đó có thể thấy doanh số của cặp đôi điện thoại iPhone 8 sẽ rất hứa hẹn & không khó khăn để có thể vượt qua những dòng sản phẩm trên để trở thành chiếc điện thoại phổ thông nhất trên thế giới trong quý tới. Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo về dòng sản phẩm này cũng như của thương hiệu Apple các bạn nhé.

BÀI VIẾT CÔNG NGHỆ KHÁC:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *