Menu

Cung cấp máy thổi khí ao tôm

Một trong các vận dụng quan trọng của máy thổi khí ao tôm là sục oxy hòa tan vào nước của các hồ nuôi tôm, cá hay những nhãn hiệu thủy hải sản khác. Chúng giúp cho vật nuôi đảm bảo được lượng khí đòi hỏi để hô hấp và lớn lên. Hiện tại, máy thổi dùng cho các ao nuôi tôm có rất nhiều loại khác nhau. Nó có thể là máy sục, máy đặt nổi… Tùy vào diện tích của từng ao hồ để tính toán và tuyển lựa vật dụng cho hiệu quả.

Chức năng của máy thổi khí ao tôm rất rất cần thiết trong các thủ tục xúc tiến sự lớn lên của sinh vật nuôi cũng như giảm thiểu phổ thông mầm móng bệnh tật. Hiện giờ tại Cà Mau, Bạc Liêu và phổ biến tỉnh giấc miền Tây, việc vận công nghệ kỹ thuật mới trong nuôi tôm đang rất được chú trọng. Các đầu máy thổi khí oxy đã và đang được ứng dụng rộng rãi để tăng lượng oxy cho các ao tôm. Mỗi máy thổi khí tiêu dùng cho ao nuôi sở hữu diện tích 2000- 3000m2 cho hiệu quả rất tích cực. Khí oxy từ máy thổi sẽ được sục và đưa xuống đáy ao cũng như toàn bộ hệ thống ao bằng các đường ống. Điều này cho phép lượng oxy trong ao đảm bảo đủ để giúp tôm phát triển khỏe mạnh.

Trật tự nuôi tôm có hệ thống máy thổi khí oxy đang được các HTX, những cơ quan khuyến nông khuyến khích tiêu dùng để tăng năng suất thu hoạch. Sở hữu phổ biến kinh nghiệm về máy thổi khí Nhật Bản và là đơn vị sản xuất những loại máy thổi khí ITO, máy thổi khí SSR…, Nhất Tinh là đơn vị uy tín để tiếp tế cho bạn các cách thức hữu hiệu về trang bị cũng như giải pháp lắp đặt máy thổi khí ao tôm sao cho ham mê và vận hành an toàn, chi tiết nhất, đảm bảo cung ứng lượng o-xi cho tôm giống 1 biện pháp vừa đủ, điều này còn giúp bạn tiết kiệm được phổ thông giá thành về đầu cơ ban đầu cũng như tiết kiệm điện.

Một số ưu điểm của máy thổi khí ao tôm Nhật Bản cho các ao hồ nuôi tôm:

Chất lượng cao, độ bền thấp trong môi trường có độ ẩm to và tương đối nước biển.

Khởi thủy máy thổi khí oxy nuôi tôm trong khoảng Nhật Bản, đảm bảo chính hãng mang trên mình chế độ bảo hành dài hạn.

Hiệu suất máy thổi khí cao, triển khai cho việc êm ái và ít xảy ra sự phí phạm năng lượng điện.

Giá máy thổi khí Nhật Bản hợp lý với túi tiền các nhà đầu tư Việt Nam.

Tương trợ trả lời, kiểu dáng từ A-Z, đẩy nhanh tiến độ, hàng mang sẵn.

Nhà sản xuất bạn đọc kĩ lưỡng, uy tín, giỏi khi chọn máy thổi khí Nhật Bản.

Mọi nhu cầu vui lòng trung tâm siêu thị Nhất Tinh để có thêm thông tin chi tiết về những chiếc máy thổi khí Nhật Bản chúng tôi thêm vào trên thị trường. Rất vui khi được tiến hành cho việc và hiệp tác có những Quý tổ chức, Cty và những cơ sở vật chất cá nhân. Chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên nghiệp cho bạn!Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline: (84-28) 3547 4656

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *