Menu

Galaxy Note 9 dung lượng khủng tới 1TB sẽ xuất hiện thật ư?

Samsung Galaxy Note 9 sắp trình làng thu hút sự quan tâm của biết bao nhêu người dùng trên thế giới. Mới đây lại xuất hiện thêm những thông tin rằng điện thoại Samsung Note 9 sẽ xuất hiện thêm phiên bản Note 9 dung lượng khủng lên tới 1TB trong thời gian tới đây. Liệu những thông tin này có chính xác hay không? Hãy cùng kiểm nghiệm và đánh giá mức độ chính xác của những thông tin này nhé.

Samsung Galaxy Note 9 dung lượng lên tới 1TB sẽ sự thật xuất hiện không?

Galaxy Note 9 dung lượng 1TB sẽ thực sự xuất hiện tại Việt Nam?

Những thông tin liên quan tới việc sản phẩm điện thoại Samsung Note 9 sẽ có phiên bản dung lượng khủng lên tới 1 TB đang là đề tài thu hút biết bao sự quan tâm của người dùng thế giới và cả tại Việt Nam. Vừa rồi, một tai nạn nhỏ đã xảy ra một cách tình cờ từ Samsung New Zealand khi họ đưa ra mẫu quảng cáo video trên kênh Youtube. Điều đáng chú ý là chắc chắn một điều là Samsung Note 9 sẽ có dung lượng lưu trữ cực khủng giúp Samsung nổi bật hơn so với những đối thủ khác.

Qua video quảng cáo dài khoảng 30s thì ở đoạn giữa của video quảng cáo đó thì Samsung đã đưa ra những gợi ý về một chiếc điện thoại Note 9 có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB cùng với đó là bộ nhớ lưu trữ cũng được cải thiện hơn nhiều. tiếp đến đoạn Clip hiển thị thẻ microSD 512 GB. Một điều chắc chắn là Samsung Note 9 sẽ có dung lượng 512GB và còn có thể cao cấp hơn đó rất nhiều

>>> Xem thêm: OPPO F9 có gì đặc biệt trong thiết kê sản phẩm

Samsung Note 9 sẽ trở thành chiếc điện thoại có dung lượng khủng nhất

Nếu những thông tin về thông số kỹ thuật  đt Galaxy Note9 thì đây sẽ là chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ khủng nhất trên thế giới. Không những vậy, đây sẽ là một điểm chuyển mình vô cùng quan trọng của Samsung khi chúng ta đều biết rằng Samsung từ trước tới này đều sản xuất những chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ không quá tốt và thường phụ thuộc nhiều vào thẻ microSD để có thể tăng dung lượng lưu trữ.

Đây sẽ là chiếc điện thoại dung lượng khủng nhất trái đất

Ngoài những thông tin về dung lượng thiết bị thì mẫu tin quảng cáo mới này còn cho thấy thêm rằng điện thoại Note 9 sẽ sở hữu màn hình hiển thị lớn hơn, RAM khủng hơn và thời lượng pin cũng đã được cải thiện.

Như thế rất có thể thấy chiếc Galaxy Note  9 dung lượng khủng lên tới 1TB hoàn toàn có thể sẽ được cho ră mắt trong sự đón chờ rất hào hứng của người dùng. Theo một số lời đồn thì đây rất có thể là sản phẩm cuối cùng của dòng Note-series mà hãng điện tử Samsung sẽ sản xuất. Đánh dấu một bước tiến mới chưa biết hiệu quả như thế nào.

Trước đó, 2 hãng điện thoại Trung Quốc đang khá nổi ở phân khúc tầm trung là Huawei và OPPO đã liên tục tung ra những sản phẩm điện thoại cấu hình tốt và giá tương đối tốt đã khá thành công có thể bạn nên tham khảo là Huawei Nova 3iđiện thoại Oppo F9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *