Menu

Đâu là những sự thay đổi của chiếc điện thoại Oppo F9?

OPPO F9 là chiếc điện thoại kiểu thế hệ mới nhất của dòng F-series đến từ hãng điện thoại Oppo đang gây được khá là nhiều sự quan tâm trước ngày giới thiệu vào 15/8 tới đây. Hãy cùng chuyên mục tin tức tìm hiểu về chiếc đt OPPO F9 để coi chiếc Smartphone này còn có thực sự khác biệt?

Đâu là những sự thay đổi của chiếc điện thoại Oppo F9?

Theo các thông báo rò rỉ trước đây từ hãng điện thoại Oppo việt nam thì dường như chắc chắn rằng mẫu điện thoại này sẽ được sở hữu 2 màu phiên bản màu. Tại một số thị trường điện thoại khác thì phiên bản điện thoại màu đỏ thân thuộc thì máy sẽ có thêm một phiên bản màu đen ấn tượng dành cho người tiêu dùng. Việc sở hữu 2 phiên bản màu sắc trên một thiết bị sẽ tạo cho sản phẩm có một sức cạnh tranh lớn trên thị trường dành riêng cho dòng sản phâm đó mà rất ít sản phẩm trên thị trường smartphone có thể làm được và đây chắc chắn sẽ là 1 trong điểm nổi bật của dòng sản phẩm đt OPPO F9.

điện thoại OPPO F9 sắp ra mắt

Sự thay đổi của dòng sản phẩm đt Oppo F9 màu sắc có thể thay đổi được

Sạc nhanh VOOC với tốc độ sạc siêu tốc 5 phút sạc 2 giờ liên lạc

Công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO được tích hợp trên OPPO F9 có lẽ là điều làm nên sự thay đổi mới nhất của dòng sản phẩm OPPO F9 này. Đây là tính năng thường được trang bị bên trên các dòng thiết bị thời thượng của Oppo nhưng lần này thì nhà sản xuất OPPO đã trang bị tính năng này trên một sản phẩm tầm trung của hãng

Oppo F9

Sạc nhanh VOOC với tốc độ sạc siêu tốc 5 phút sạc 2 giờ liên lạc

Với điều ấy thì OPPO F9 hứa hẹn được xem là ưu điểm hơn hẳn đối với các sản phẩm Smartphone Android trong cùng phân khúc, & một lần nữa thương hiệu điện thoại Oppo lại chứng tỏ mình là người luôn luôn dẫn đầu trong phân khúc này.

Màn hình Screen giọt nước tuyệt vời

Bên cạnh đó OPPO đang ý muốn tạo ra một xu thế màn hình mới thay thế cho chào lưu màn hình hiển thị tai thỏ đã quá chán nản. Và screen “Water Drop screen” – screen giọt nước đó là yếu tố để tạo ra sự thay đổi rất rộng lớn này. Với screen giọt nước hoàn toàn có thể kì vọng rằng sản phẩm điện thoại OPPO F9 được xem là dòng sản phẩm có điểm manh vượt trội hơn hẳn ở phân khúc tầm trung của smartphone Android.

OPPO F9 có sự thay đổi gì

màn hình giọt nước ấn tượng

Với các điểm mạnh được kể trên thì sự đổi mới này của OPPO F9 đã chứng minh một sự thật rất rõ ràng đối với dòng sản phẩm trước đó khi có thiết kế tương tự như những dòng thiết bị cùng phân khúc cỡ trung khác. Chúng ta hãy cùng chờ đón tới ngày ra mắt sản phẩm trong thời gian tới đây.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *