Menu

Hình ảnh điện thoại Oppo F9 màu xanh chạng vạng đẹp tuyệt

Càng gần vào ngày trình làng, OPPO F9 xanh chạng vạng càng được “lộ diện” nhiều hơn. Mới đây, điện thoại cảm ứng thông minh này đã có mặt trong đồng loạt những thông tin mới nhất.

OPPO F9 xanh chạng vạng

Chiêm ngưỡng video OPPO F9 xanh chạng vạng

Trang Facebook Kiệt Justin vừa mới đây đăng tải khá nhiều video về chiếc điện thoại Oppo F9 xanh chạng vạng, một trong các phiên bản màu sắc của chiếc điện thoại OPPO F9 sắp trình làng. Qua đấy, người tiêu dùng sẽ có các cái nhìn tương đối đầy đủ hơn về điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị giọt nước siêu tràn với thiết kế mặt sống lưng vân kim cương rất chi là ấn tượng này.

Có thể thấy rằng, khi chiếc điện thoại có ánh đèn flash hoặc ánh nắng chiếu vào thì chiếc điện thoại OPPO F9 trở nên lấp lánh hơn vô cùng và rất là “ảo diệu”, có thể khiến bất kỳ FAN OPPO nào mê mẩn. Trước đấy cũng đã có những thông báo, Hình ảnh OPPO F9 rò rỉ về những bản màu của Hãng Oppo F9 thu hút rất đông sự quan tâm.

Chuẩn bị chào đón điện thoại Oppo F9 đến ngày 15/8

OPPO F9 sở hữu rất nhiều những điểm thu hút như màn hình 6,3 inch, tai thỏ hình giọt nước, cụm camera kép sau 16 MP + 2 MP, camera selfie 25 MP cung ứng AI, chip Helio P60 kết hợp RAM 4GB, nhất là viên pin dung lượng 3.500 mAh cung cấp công nghệ sạc nhanh VOOC.

oppo f9

Hãng Oppo F9 là điện thoại cỡ trung rất rất đáng chờ mong

Ngày 15/8 tới, điện thoại cảm ứng thông minh này sẽ bắt đầu được giới thiệu, gồm 2 phiên bản: OPPO F9 xanh chạng vạng & Oppo F9 đỏ ánh dương. Cả 2 đều vô cùng ấn tượng. Mức giá của chúng dự kiến sẽ là 7.990.000 đồng, ngang giá với OPPO F7 ngày ra mắt sản phẩm trước đó.

Dự kiến, điện thoại OPPO F9 sẽ bắt đầu ra mắt tại nước ta đến ngày 15/8 và những điều bất ngờ về chiếc điện thoại cảm ứng này đang chờ đón chúng ta. Tuy vậy tại thời điểm này bạn đã có thể đặt trước OPPO F9 ngay lập tức, Tặng sạc dự phòng siêu tốc. Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn khi mua sản phẩm này nhé.

Với việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm này, có thể thấy OPPO lại tiếp tục đánh mạnh vào thị trường điện thoại di động phân khúc tầm trung. Đây chính là phân khúc mà OPPO đang làm rất tốt tại không chỉ thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hãy cùng chờ đón xem OPPO sẽ làm gì tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *