Menu

Hình ảnh trên tay OPPO F9 đã xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh trên tay OPPO F9 thực tế – dòng điện thoại màn hình giọt nước siêu tràn vừa xuất hiện trên tay người dùng tại Việt Nam ngay trước thềm lễ ra mắt sản phẩm không lâu.

Oppo F9 ra mắt thị trường Việt nam 

Hình ảnh trên tay OPPO F9 đã xuất hiện tại Việt Nam

Nếu như bạn là một fan, một người quan tâm đến những sản phẩm của OPPO, hẳn bạn đã khá thân thuộc với một người có nick Facebook là Nguyễn Duy Tuấn, người mà trước đó đã tiết lộ khá nhiều những thông tin liên quan tới những sản phẩm mới sắp ra mắt của OPPO. Mới đây, account này đã tiếp tục đăng tải những hình ảnh thực tế OPPO F9 nhưng đã được xóa đi ngay sau đó. Dù vậy, giới săn tin đã kịp thời ghi lại những thông tin quý giá này

Hình ảnh OPPO F9 tại Việt nam

Có thể thấy, chiếc điện thoại OPPO này được trên tay thực tế rất giống với hình ảnh trên các tấm quảng cáo xuất hiện trước đó. Máy sở hữu màn hình tai thỏ nhỏ giọt nước, nhờ đó mà điện thoại có diện tích hiển thị lớn hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Mặt lưng sản phẩm với thiết kế họa tiết kim cương, cụm camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay oval ở chính giữa. Phiên bản rò rỉ là màu Đỏ ánh dương đã có những thông tin trước đó. Tuy nhiên, OPPO F9 còn có phiên bản màu Xanh chạng vạng chưa rõ thông tin về sản phẩm.

Cấu hình OPPO F9 sắp được ra mắt thị trường Việt Nam

OPPO F9 được trang bị cấu hình phần cứng gần giống với OPPO F7 với chip Helio P60, OPPO F9 có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Bên cạnh đó thì cụm camera mặt lưng đã được nâng cấp lên với hai cảm biến 16 MP + 2 MP, camera selfie 25 MP hỗ trợ AI. Đặc biệt, máy có màn hình giọt nước kích tấc lớn 6,3 inch và viên pin dung lượng 3.500 mAh (hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc, 2 giờ liên lạc).

OPPO F9 sắp được bán tại Việt nam

OPPO F9 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8 tới với đại sứ thương hiệu là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Theo  giá bán dự kiến của OPPO F9 sẽ nằm trong khoảng từ 7 – 8 triệu đồng, tức là chỉ ngang với mức giá của OPPO F7 ở thời điểm ra mắt trước đó một thời gian. Chúng ta cùng chờ để có những hình ảnh thực tại OPPO F9 rõ nét hơn nhé!

Trước đó, trong tháng 7 thị trường smartphone thế giới cũng đã chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều các sản phẩm thu hút như Huawei Nova 3i, OPPO Find X của OPPO. Trong tháng 8 này, chúng ta sẽ cùng chờ đón sự ra mắt của OPPO F9 cũng như Siêu phẩm Samsung Note 9. Rất hấp dẫn các bạn à.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về sim ghép thần thánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *