Menu

Hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng 1688

Bạn muốn đặt hàng quần áo Quảng Châu trên trang web 1688. Bạn muốn đặt hàng trên 1688 nhưng không biết phải làm sao vì bạn không biết tiếng Trung? Thay vì lo lắng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt hàng 1688 chi tiết, để không phải bó tay trước việc đặt hàng trên 1688 các bạn nhé!

Cách đặt hàng hàng 1688 chi tiết

Nếu bạn đã từng thao tác đặt hàng trên 1688 một lần các bạn sẽ cảm thấy cách đặt hàng trên trang web này không khó. Đối với những ai chưa từng đặt hàng hoặc chưa rành cách đặt hàng 1688 hãy áp dụng ngay các bước sau đây:

– Tìm kiếm mặt hàng cần: + Nhập từ khóa mặt hàng bạn đang tìm vào ô tìm kiếm. Nếu các bạn không biết tiếng Trung có thể chuyển đổi ngôn ngữ qua translate, hoặc có thể chuyển sang tiếng Anh, thiết lập chế độ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt.

Nên chuyển đổi ngôn ngữ nếu bạn không biết tiếng Trung

+ Tìm sản phẩm cần tìm sau đó bấm chọn hình ảnh sản phẩm để xem thông tin sản phẩm.

– Phân sản phẩm tìm kiếm theo từng loại mặt hàng như phân loại theo giá, khu vực, giá sản phẩm theo hướng tăng hoặc giá sản phẩm theo hướng giảm.

– Chọn shop cung cấp sản phẩm: Tốt nhất các bạn nên căn cứ vào mục đánh giá của khách hàng đối với shop, số lượt giao dịch để tìm shop có độ uy tín cao. Không nên chọn shop có số lượt giao dịch thấp, biểu tượng hiển thị đánh giá độ uy tín thấp bởi rất có thể bạn sẽ thất vọng khi hàng về kém chất lượng.

– Cung cấp địa chỉ giao hàng cho shop, thanh toán đơn hàng.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc trên 1688 của Thương Đô Logistics

Hiểu được nhu cầu mua hàng Trung Quốc trên 1688 của người kinh doanh Việt Nam, dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, order hàng Trung Thương Đô Logistics sẽ giúp khách hàng tìm được nguồn hàng chất lượng. Ngoài ra, Thương Đô Logistics còn giúp khách hàng thương lượng, thanh toán và giao hàng đến tận tay khách hàng trên các trang thương mại điện tử.

Giá dịch vụ tùy theo đơn hàng sẽ có mức giá cụ thể, đảm bảo giá dịch vụ rẻ hơn so với mức giá chung trên thị trường. Do vậy, khách hàng không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm khi chọn Thương Đô Logistics.

Khách hàng có thể yên tâm về giá cả hay chất lượng sản phẩm khi chọn Thương Đô Logistics

Nếu quý khách có thắc mắc về cách đặt hàng 1688 hay có nhu cầu mua, vận chuyển hàng Trung Quốc hãy gọi đến Thương Đô Logistics qua số 1900 68 25 để được tư vấn và hỗ trợ. Bằng sự am hiểu thị trường kinh doanh Trung Quốc, sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, Thương Đô Logistics đảm bảo làm hài lòng quý khách!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *