Menu

Niềng răng Invisalign có đau không phụ thuộc vào tiêu chí nào?

Thưa bác sĩ ! Em có 2 cái răng cửa hàm dưới bị thưa, nhìn rất xấu. Em có ý định niềng chỉnh răng và được bạn thân giới thiệu cho phương án niềng răng trong suốt invisalign không cần mắc cài. Vậy bác sỹ có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, công hiệu thế nào. Cảm ơn bác sỹ ạ. ( Hạ Hương – Nha Trang)

Tư vấn:

Chào bạn! Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho bệnh viện Bally. Với những gì bạn đang thắc mắc niềng răng vô hình invisalign có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng vô hình invisalign có đau không?

Khay niềng răng invisalign trong suốt là giải pháp niềng răng chỉnh nha không sử dụng đến mắc cài, Invisalign là các khay niềng trong suốt, được thiết kế nhỏ gọn, ôm sát toàn bộ hàm răng. Với các điểm tạo lực ổn định, chuyển dịch cả hàm răng về đúng hướng, thế răng chuẩn và chắc chắn khớp cắn hàm trên – dưới cân xứng hơn.

Niềng răng Invisalign có đau không phụ thuộc vào tiêu chí nào?

Công dụng chính của giải biện pháp chỉnh răng, Hay như niềng răng invisalign trong suốt là làm nên lực để dịch chuyển răng. Khi răng xê dịch vững chãi hầu như bạn sẽ cảm giác bị đau. Cụ thể ở phương án niềng invisalign, trong một Thời gian quy định niềng chỉnh răng thường áp dụng 15 – 40 cặp khay niềng và Trung bình cứ khoảng 2 tuần người mắc bệnh phải thay khay mới. Mỗi lần thay khay răng sẽ di chuyển khoảng chừng 0,25… Vì vậy điều bạn bạn do dự niềng răng invisalign trong suốt có đau không là điều dễ hiểu.

>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng invisalign

Như bạn có thể yên lòng, tiến hành niềng răng chỉnh nha Invisaligh có khả năng chuyển dịch răng hiệu quả nhất, mang đến sự không bị gò bó, thuận tiện cho người niềng và đặc trưng giảm đau sưng hơn so với niềng răng mắc cài cố định. Bởi vì:

– Cảm thấy đau sau mỗi lần thay khay niềng mới sẽ đơn thuần là các cơn đau thoáng qua, và chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ kết thúc. Điều này phụ thuộc vào mức độ mẫn cảm và khả năng chịu đựng của từng bệnh nhân.

– Các khay niềng răng invisalign có chất liệu từ nhựa trung tâm nha khoa chuyên dụng, lành tính và tương thích tốt với mọi cơ thể, nướu răng. Do đó, không hề ra những phản ứng, kích thích gây đau nhức, gây khó chịu đến người niềng.

– Các cặp khay niềng được thiết kế linh hoạt và dễ, tính toán chuẩn xác vừa khít với quai hàm, ôm sát mặt răng nên không hề cọ xát đến nướu lợi. Vì thế, niềng invisalign có đau không là điều mà bạn không cần phải do dự.

– Với đặc tính có thể tháo lắp đơn giản, không hề dính phải víu, gây phiền toái trong việc ăn uống Hay như vệ sinh, răng miệng thuận tiện hơn. Ngăn chặn những bệnh lý răng miệng hiệu quả nhất.

– So với niềng răng mắc cài, phải cần thực hành những tháo tác nong hàm, nhổ răng. Nhưng đối với niềng răng invisalign bạn chỉ cần thực đeo khay niềng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không cần phải trải qua bất kể thủ thuật xâm phạm nào. Các bước dịch chuyển răng từ từ, không chèn ép Vậy nên bạn sẽ không cảm giác đau nhức, buốt răng tí nào.

– Hơn nữa, khi lựa chọn niềng răng invisalign, bạn không còn phải âu lo mắc cài bị phết, bung tuột hay nới lỏng. Cũng như không phải gặp bác sĩ thường xuyên như ở những giải biện pháp chỉnh nha niềng răng khác.

Niềng invisalign không đau, hiệu quả cao bằng công nghệ Vceph 3D

hiện nay, niềng răng invisalign được tiến hành trên công nghệ Vceph 3D mang lại hiệu quả tối ưu trong các bước chỉnh răng về đúng vị trí, giúp bạn cảm thấy không bị gò bó, không đau.

Công nghệ Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, phân tích tình trạng răng bị hô móm, lệch lạc thời điểm hiện tại, tính toán lực kéo đẩy của khay niềng răng invisalign. Đồng thời, giả thiết trước hiệu quả mang lại đạt được qua từng quá trình. Căn cứ vào các số liệu cụ thể nha sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng, số lượng cặp khay cần áp dụng đủ để nắn chỉnh nha đạt công hiệu cực kỳ tốt.

Dựa vào chiến lược niềng răng chi tiết và cụ thể, mỗi lần thay khay niềng mới sẽ cam đoan răng chuyển dịch theo đúng mong muốn Phòng tránh trường răng răng xê dịch méo mó, Không chỉ riêng khiến bạn cảm thấy đau và còn tác động lớn tới kết quả Cuối cùng.

Niềng răng Invisalign có đau không phụ thuộc vào tiêu chí nào? 1

Công nghệ chỉnh răng Vceph 3D đã và đang là công nghệ tiên tiến nhất Bây giờ, được áp dụng thành công tại trung tâm nha khoa Bally. Mang đến cho hàng ngàn người mắc bệnh một hiệu quả mang lại niềng răng không mắc cài invisalign an toàn, bạn Không chỉ riêng an tâm niềng răng không mắc cài invisalign có đau đớn không, mà còn cảm giác thú vị khi hằng ngày cảm nhận được sự những đổi thay tích cực của hàm răng theo chiều hướng tích cực.

Song song, khi tiến hành niềng invisalign tại bệnh viện Bally, người bệnh được chính các nha sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp đến chữa bệnh, lên kế hoạch và Song song luôn đi cùng bên cạnh bạn trong suốt quá trình niềng chỉnh răng.

Hy vọng với phân tích trên đã giúp bạn phần nào yên tâm hơn với thắc mắc niềng invisalign có đau không? Không chỉ giúp bạn sớm đạt được hàm răng đẹp đẹp, trung tâm nha khoa Bally còn mang đến cho Khách hàng sự hoàn toàn dễ chịu, thú vị khi thực hiện niềng răng vô hình invisalign.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *