Menu

Làm thế nào để cài đặt một hệ thống camera an ninh cho một ngôi nhà

Ý tưởng khoan lỗ thông qua các bức tường của ngôi nhà của bạn để chạy video và cáp điện cho một hệ thống camera an ninh có vẻ khó khăn, nhưng nhiều hệ thống an ninh đi kèm trong tất cả các gói bao gồm thiết lập hệ thống giám sát của bạn một cách dễ dàng. Đọc để được hướng dẫn về cách mua và lắp đặt hệ thống camera gia đình của riêng bạn.

1.Lập sơ đồ các nhu cầu giám sát của bạn. Nó là cả đắt tiền và không hiệu quả để theo dõi mỗi inch vuông của ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn cần phải ưu tiên những gì các khu vực bạn muốn xem nhiều nhất. Vẽ lên một sơ đồ thô sơ của ngôi nhà của bạn hoặc in ra các bản thiết kế và lưu ý nơi bạn có thể muốn đặt camera. Khi bạn làm xong, hãy kiểm tra từng vị trí để đảm bảo vị trí đó không bị chặn bởi bất kỳ thứ gì và cung cấp chế độ xem tốt nhất có thể. Bạn có thể muốn máy ảnh cho:

 • Cửa trước và sau.
 • Windows Off-Street
 • Không gian chung lớn (nhà bếp, phòng khách, v.v …)
 • Đường lái xe
 • Porches
 • Cầu thang 

2.Mua gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua từng phần riêng lẻ, nhưng nói chung là rẻ hơn và dễ dàng hơn để mua các hệ thống bảo mật đi kèm. Ở mức tối thiểu hệ thống của bạn nên có 1-3 máy ảnh, một DVR (máy quay video kỹ thuật số), hệ thống dây điện thích hợp (cáp siamese và BNC), và dây điện. Trừ khi bạn đang chọn theo dõi một khu vực rộng lớn, các camera không dây có gắn tường nên đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Bảo mật Home Basic: Nhận gói với 2-3 camera ngoài trời (để giám sát cửa) và DVR có ít nhất 3 ngày ghi hình.
 • Giám sát vật có giá trị / trẻ nhỏ: 1-3 camera không dây trong nhà có thể bao phủ một căn phòng nhỏ một cách hiệu quả và truyền trực tiếp đoạn phim đến máy tính của bạn.

3.Ngoài ra, hãy mua riêng máy ảnh của bạn. Một khi bạn biết có bao nhiêu máy ảnh bạn cần, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về những máy ảnh cụ thể mà bạn muốn. Hệ thống giám sát tại nhà có thể có giá từ vài trăm đô la đến hơn một nghìn, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem xét loại máy ảnh bạn cần trước khi mua – các tính năng bên dưới phải được dán nhãn rõ ràng trên hộp. Trong khi bạn có thể mua tất cả các bộ phận riêng biệt, việc mua một “bộ giám sát” đầy đủ thường rẻ hơn và dễ lắp đặt hơn.

 • Không dây và có dây: Máy ảnh không dây dễ dàng được thiết lập mà không cần khoan hoặc chạy cáp thông qua nhà bạn, nhưng chất lượng có thể ngang tầm xa hơn khi họ rời khỏi máy thu. Nếu bạn đang bao phủ một khu vực rộng lớn, hãy đi dây, nhưng hầu hết các ngôi nhà đều tìm thấy không dây một quy trình thiết lập dễ dàng hơn.
 • Trong nhà hoặc ngoài trời: Máy ảnh không được đặt bên ngoài sẽ nhanh chóng bị vỡ khi tiếp xúc với mưa và độ ẩm, vì vậy hãy đảm bảo chọn phù hợp.
 • Motion Sensing: Một số máy ảnh sẽ chỉ ghi lại khi họ nhận thấy chuyển động, tiết kiệm rất nhiều không gian và năng lượng trong khi chỉ ghi lại cảnh quay khi có ai đó ở trong phòng.
 • Xem từ xa: Nhiều máy ảnh cao cấp cung cấp khả năng truyền phát cảnh của họ tới điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn ở mọi nơi trên thế giới, giúp bạn có thể xem nhà của mình thông qua chương trình hoặc ứng dụng được cung cấp.

4.Thiết lập thiết bị ghi và màn hình. Để lưu trữ và xem đoạn phim của bạn, bạn cần một đầu ghi video kỹ thuật số (DVR). Thiết bị này nhận tất cả các nguồn cấp dữ liệu video và phát chúng lên màn hình, thường là màn hình máy tính hoặc TV nhỏ. DVR có nhiều dung lượng bộ nhớ cho phép chúng lưu trữ một lượng video nhất định, từ hàng trăm giờ đến một cảnh đáng giá.

 • Nếu bạn mua một bộ giám sát hoàn chỉnh, DVR thường đi kèm với máy ảnh.
 • Đầu ghi video mạng (NVR) và đầu ghi tương tự (VCR), cũng có sẵn để mua, hoạt động giống như DVR, sử dụng tín hiệu internet (NVR) hoặc băng trống (VCR) để ghi thay vì ổ cứng kỹ thuật số. Các mẹo cài đặt sau đây cũng sẽ hoạt động ở đây.

5.Kiểm tra thiết bị của bạn trước khi cài đặt. Đảm bảo cáp, DVR, máy ảnh và màn hình của bạn hoạt động bằng cách kết nối từng thiết bị trước khi cài đặt bất kỳ thứ gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *