Menu

Làm sao để sở hữu tâm lý vững vàng cho những trận bóng bàn thi đấu – phần 4

Bai bài viết trước Thể thao Đông Á đã cùng các bạn điểm qua một số cách để có tâm lý vững vàng trước những trận thi đấu bàn bóng bàn chính hãng Hãy cùng tìm hiểu thêm một số cách khác qua bài chia sẻ sau để có một trận đấu hoàn hảo nhé các bạn!

Suy nghĩ về điểm số

Hãy thường xuyên suy nghĩ vềbàn bóng bàn chính hãng của trận đấu, khi bạn đang có lợi thế dẫn điểm, hãy tưởng tượng rằng điểm số sẽ luôn như vậy. Ngược lại nếu bạn bị đối thủ dẫn điểm, hãy tự trấn an bản thân mình hoặc chơi với tâm lý không quan trọng điểm số để có một tâm thể thoải mái nhất.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/kinh-nghiem-cach-chon-mua-vot-bong-ban-phu-hop-voi-loi-choi

Quyết đoán kiên nhẫn

Khi thi đấu bóng bàn, một số người tỏ ra quá kiên nhẫn khi cố gắng giữ bóng trong quá trình thi đấu và không có cơ hội dứt điểm cú đánh để dành điểm, một số khác lại quá quyết đoán trên mỗi cú đánh của mình mà thiếu có sự cân nhắc, suy xét. Đó là những điều hết sức nên tránh.

Thay vì quá quyết đoán hay quá kiên nhẫn tại sao bạn không “quyết đoán kiên nhẫn”! Hãy thực hiện các cú đánh của mình một cách kiên nhẫn, cẩn thận để tránh làm hỏng bóng nhưng hãy luôn tạo ra cơ hội ghi điểm cho cú đánh của mình và một khi quyết định, hãy dứt khoát về cú đánh đó.

Hãy thường xuyên suy nghĩ trận đấu, khi bạn đang có lợi thế dẫn điểm, hãy tưởng tượng rằng điểm số sẽ luôn như vậy. Ngược lại nếu bạn bị đối thủ dẫn điểm, hãy tự trấn an bản thân mình hoặc chơi với tâm lý không quan trọng điểm số để có một tâm thể thoải mái nhất.

4 bài viết là tổng hợp những chia sẻ mà Thể thao Nam Á chân thành gửi đến các bạn. Hãy tìm hiểu và áp dụng để có một trận đấu tuyệt vời nhé! Chúc các bạn thành công!

Tại đây: https://thethaodonga.vn/dac-diem-cua-mat-vot-bong-ban-tan-cong-tot-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *