Menu

Hướng dẫn chọn mua camera

Hướng dẫn chọn mua camera

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu của con người ngày càng cao, có rất nhiều dịch vụ kèm theo để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống.

Trong những lúc bận rộn bạn phải đi xa không có ở nhà hoặc đi công tác cũng như để đảm bảo được an ninh trong công ty, nhà ở của mình thì bạn nên trang bị cho mình lắp đặt camera quan sát.

 

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp camera, chính vì thế khách hàng cũng nên cân nhắc rõ ràng để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín với sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Khi chọn mua camera thì Khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố sau:

1. Xác định khuc vực muốn quan sát và khoảng cách đến đối tượng

Trước khi chọn mua camera bạn hãy thực hiện khảo sát sơ bộ qua khu vực bạn cần lắp đặt camera .

Tùy vào tình hình, mà chúng ta lựa chon camera tốt nhất để quan sát được khung cảnh cần quan sát cũng như vị trí để lắp đặt.

 

 

2. Thông số cần thiết của Camera

  • Tùy theo nhu cầu của bạn và vị trí cần lắp đặt mà nhu cầu sử dụng camera sẽ khác nhau.
  • Nhưng trước tiên để chọn mua camera giá rẻ thì bạn mạnh dạn hỏi nhân viên tư vấn rõ cho mình về các thông số sau: Độ phân giải, cảm biến hình ảnh, ống kính, độ nhạy sáng.

3. Lựa chọn camera có dây hay không có dây

Lựa chọn loại camera có dây hay không có dây là tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, đối với camera không dây thì độ ổn định của camera kém hơn do tùy thuộc nhiều vào sự ổn định của wifi và mạng lan internet,  camera không dây cài đặt khó hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn chọn mua camera

 

4. Chọn loại camera có hồng ngoại

Trên thị trường hiện nay các hãng camera đều được trang bị đèn hồng ngoại, chỉ có một số ít camera đặc biệt nhà sản xuất sẽ thiết kế không có đèn hồng ngoại.

Để đảm bảo được độ an toàn, quan sát tốt cho khu nhà bạn hay trụ sở công ty thì bạn nên chọn loại camera có hồng ngoại để có thể quan sát vào ban đêm.

5. Lựa chọn thương hiệu camera

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera, vì vậy cần cần nhắc kỹ trước khi lựa chọn vì hãng camera quyết định rất nhiều đến độ bền của camera.

Các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình hãng camera như: Sony, Avtech, Duhua, Honeywell…

6. Lựa chọn nhà cung cấp

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp Camera, chính vì thế bạn cũng nên cân nhắc rõ ràng để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín với sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *