Menu

Những yếu tố nào cần cho âm thanh thông báo IP

Hệ thống âm thanh thông báo IP thường được dùng cho những khu vực có diện tích rộng lớn, ngoài ra hệ thống còn có kết hợp với mạng Lan tạo IP riêng kết nối với máy chủ. Khi lắp đặt âm thanh thông báo(gồm loa cầm tay toa, amply,.. ) IP cần chú ý đến những yếu tố gì? Bạn hãy tìm hiểu thông tin từ bài viết sau:

Ưu điểm khi dùng âm thanh thông báo IP

_Giải pháp tại hệ thống dùng âm thanh thông báo như nhà xường, tòa nhà, hay những nơi có kết nối Internet.

_Thông báo và hẹn giờ hiệu quả.

_Nghe nhạc tại các khu vực được hiệu quả.

_Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

_Thông báo những khu vực khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Những thiết bị cần cho âm thanh thông báo IP.

Dùng cho diện tích nhỏ:

_IP trung tâm obt

+Dàn micro ip.

+Amply có công suất phù hợp, thường trong khoảng 150W đến 2000W.

+Loa thông báo(loa phát thanh cầm tay, loa nén thông báo,..)

+Cổng router.

 

 

Dùng cho diện tích rộng:

_Bộ điều khiển trung tâm có công suất 150W.

_Bộ micro ip.

_Các loại loa thông báo

_Cổng router có thêm mạng Internet có sẵn.

Trên đây là những thiết bị quan trọng dùng cho hệ thống âm thanh thông báo Ip(amply toa, mạng Lan,…), bạn cùng những thắc mắc gì có thể liên hệ qua địa chỉ âm thanh Lạc Việt. Là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh điện tử, với những thiết bị âm thanh hiệu quả được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay đơn vị chúng tôi là  1 trong những cơ sở hàng đầu về lắp đặt hệ thống âm thanh trên thị trường.

Ưu điểm của hệ thống âm thanh Ip

Truyền tín hiệu sóng âm trong Ip được tồn tại theo kiểu một tập dạng tín hiệu nguồn, tiến hành chuyển đổi những dữ liệu nguồn này qua adapter mạng. truyền tín hiệu đủ để không gặp phải những tín hiệu gây suy giảm sóng âm, gây ồn, âm thanh sẽ trở nên trung thực vào trong hơn.

Thiết bị đầu cuối của mạng IP theo kiểu dạng IP, mỗi card khác nhau đều có IP riêng biệt giúp người dùng có 1 chương trình cá nhân hoàn toàn.

Mạng đầu cuối IP Front âm webcast sẽ được mở rộng ra đến toàn bộ mạng, sự kiện có thể được phát sóng thường xuyên, quản trị mạng, bạn cũng có thể thiết lập uy quyền khác nhau cho người dùng khác nhau thông qua một mạng lưới được điều khiển đằng xa.

Người dùng tự động IP phát sóng mạng có thể được hoàn toàn tự động phát lại, và xác định thời gian phát sóng của từng chương trình, các máy chủ sẽ tự động thực hiện chơi, và chơi các nội dung và phạm trù của các đối tượng có thể được xác định.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo 2 cách là gọi đến hotline hoặc liên hệ email. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *