Menu

Máy chấm công ZKteco MB360 phục vụ chấm công

Bạn là một nhà quản lý tiềm năng thế hệ mới, bạn nhận thấy những cách thức ghi nhận thời gian làm việc cho nhân viên theo cách cũ đã không còn phù hợp nữa. Bạn thấy rằng việc đưa công nghệ vào phục vụ cho công việc chấm công là điều nên làm. Máy chấm công chinh là giải pháp công nghệ hữu hiệu phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Là sản phẩm công nghệ mới với những thuật toán công nghệ hiện đại máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên . Công việc chấm công tự động và nhanh chóng. Công việc mà bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên như trước đây là không con nữa.

Chấm công nhân viên bằng vân tay

Sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên. Bạn không còn phải vật lộn trong đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như cách thức chấm công cũ.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau phục vụ cho những nhu cầu chấm công khác nhau của từng doanh nghiệp. Với những chức năng, phương thức chấm công khác nhau phục vụ những yêu cầu khác nhau.

Máy chấm công Zkteco MB360 phục vụ cho công việc chấm công hiệu quả được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho chấm công nhân viên. Mang đến những hiệu quả thiết thực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công ZKteco MB360

Thông số kỹ thuật :

Dung lượng khuôn mặt 800 khuôn mặt
Dung lượng vân tay 1.500 vân tay
Dung lượng thẻ 2.000 thẻ
Bộ nhớ 100.000 bản ghi
Màn hình 2.8 inch
Chức năng tùy chọn ID / MIFARE Cards, Work Code, ADMS
Giao thức mạng TCP/IP, USB-Host, Wi-Fi(Optional)
Tốc độ đọc ≤ 1s
Nguồn DC 12V 1.5A
Nhiệt độ môi trường 0°C – 45°C
Độ ẩm môi trường 20% – 80%
Kích thước 167.5×148.8×32.2 mm
Trọng lượng 380G

 

Máy là sự kết hợp của những thuật toán công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều phương thức ghi nhận thời gian làm việc khác nhau như khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã. Các nhà quản lý doanh nghiệp có thể lựa chọn loại phương thức chấm công ghi nhận cho nhân viên sao cho phù hợp nhất.

Thời gian ghi nhận nhanh chóng với mỗi lượt xác nhận của nhân viên chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công. Bạn sẽ không còn thấy tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp ghi nhận thủ công cũ trước đây nữa.

Máy chấm côngphần mềm máy chấm công là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công nhân viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *