Menu

Xu hướng lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng thiết kế

Với sự đa dạng về các đường vân gỗ và màu sắc của ván sàn gỗ công nghiệp được thiết kế đa dạng từ truyền thống tới hiện đại, từ các sắc màu nhạt tới các gam màu nóng hơn. Điều này cũng giúp ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay cao cấp có thể phù hợp nhiều hơn với các dạng công trình nhà ở và lối kiến trúc khác nhau phổ biến hiện nay.

Xu hướng màu sắc của sàn gỗ

Với những gam màu truyền thống thiên về đỏ thì các gam màu nhạt như ghi, xám, trắng dần thu hút được nhiều hơn sự chú ý của các kiến trúc sư và người tiêu dùng. Kiểu tone màu nền như vậy có thể dễ dàng kết hợp với nhiều lối kiến trúc hơn mà không sợ màu sắc mà mình thích có phải thích hợp với ngôi nhà của bạn hay không. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp nhờ yếu tố này mà có lượng tiêu thụ càng cao.

Có thể phân loại sàn gỗ châu Âu và châu Á có xu hướng màu sắc gần như hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như sàn gỗ Đức chính hãng thiên hướng về màu lạnh như ghi, xám, trắng thì sàn gỗ châu Á như sàn gỗ Thái Lan và Malaysia lại thiên về gam màu móng như vàng đậm, cánh dán, đỏ đậm…

Sàn gỗ đức chính hãng dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Kết hợp với kiểu vân sần và màu sắc nhạt là dòng sàn gỗ được lựa chọn nhiều nhất, với sự phân chia về tone màu sàn gỗ bạn có thể đặt vấn đề và xem xét bản thiết kế nội thất của bạn và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho dòng sàn gỗ mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, với các dòng sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ Đức chính hãng thì bạn cần xem xét về giá thành của sản phẩm vì hầu hết các dòng sản phẩm của châu Âu đều có giá khá cao so với châu Á như giá sàn gỗ Thái Lan .

giá sàn gỗ thái lan

Đương nhiên đi liền với giá cả thì chất lượng xét về các đặc tính cũng cao hơn với các loại sàn gỗ giá rẻ. Bạn có thể cân nhắc thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *