Menu

Phản hồi một số nhược điểm khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có phải là sự lựa chọn tốt?

Trước tiên phải nói rằng, cho dù là sàn nhựa hay là sàn gỗ thì đều có ưu nhược điểm khác nhau quan trọng là các bạn có thể xác định được mục đích sử dụng và quan trọng hơn nữa là chi phí cho việc lắp đặt mặt sàn này như thế nào. Vì vậy mà các bạn cần hết sức lưu ý nhé. Còn dưới đây là một số phản hồi thực tế nhược điểm mà Nguyễn Kim có thể chia sẻ cho các bạn để các bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định.

Sàn nhựa giả gỗ có những nhược điểm gì?

sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ

Đầu tiên, cho dù là với sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ thì đương nhiên cao cấp bao giờ cũng tốt hơn các loại sàn gỗ rẻ tiền. Với mức giá khoảng 200k/m2 thì bạn có thể gặp phải trường hợp: sau một thời gian dùng mặt sàn bị phồng và hở mạch gây mất thẩm mỹ cho tổng thể sàn nhà.

Nói như vậy nhưng cũng có một số ưu điểm như chịu được môi trường ẩm ướt, không may có bị nước ngập cũng không hề bị lo lắng sàn nhựa vân gỗ bị phồng rộp hay dãn nở. Bề mặt có hơi xấu hơn so với sàn gỗ công nghiệp và khó lau chùi hơn.

sàn nhựa vân gỗ

Trong xử lý vết bẩn thì bạn không nên dùng xăng lau, điều này có thể làm bong lớp nhựa vinyl trên bề mặt của sàn nhựa. Như vậy thì có nguy cơ bạn phải lát lại sàn nhà đó.

Trên đây chỉ là một số nhược điểm của sàn nhựa mà các bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Hy vọng các bạn có thể lưu ý thêm về vấn đề này để lựa chọn được mẫu sàn như ý tránh việc sử dụng sai mục đích và môi trường sử dụng làm giảm độ bền của sàn nhựa.

Hiện nay, Nguyễn Kim đang kinh doanh một số mẫu sàn nhựa vân gỗ cao cấp và sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ, các bạn có thể truy cập vào site: sangonguyenkim.com để được tư vấn và tham khảo các mẫu sàn đang hot hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *