Menu

Máy chấm công thế hệ mới ZKteco G1 phục vụ chấm công

Đưa công nghệ máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên chính là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần làm để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Thay thế cho những cách thức chấm công thủ công cũ trước đây. Mang lại những lợi ích thiết thực cho công việc chấm công nhân viên.

Bằng những thuật toán công nghệ hiện đại máy sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc ghi nhận và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên mà bạn không phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công như trước kia.

Máy thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên, lưu trữ những dữ liệu chấm công này. Sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính thay thế cho những tính oán thủ công trước mà xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công ZKteco G1

Ngày nay máy chấm công, phần mềm máy chấm công cùng với những thoa tác đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán thời gian làm việc của nhân viên mà không còn phải vất vả như trước đây nữa.

Nhanh chóng chính xác và tiện lợi là những ưu điểm mà máy mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau với những chức năng cũng như giá thành khách nhau phục vụ những nhu cầu chấm công khác nhau của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Máy chấm công ZKteco G1 sản phẩm công nghệ thế hệ mới, đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Máy là sản phẩm công nghệ mới của hãng máy chấm công ZKteco, một trong những hãng sản xuất máy chấm công lớn nhất thế giới. Máy được tích hợp với các thuật toán công nghệ hiện đại, mắt đọc quang học thế hệ mới nhất hiện nay. Đọc, ghi nhớ và nhận diện thời gian chấm công của nhân viên nhanh chóng. Chống vân tay giả, mang lại sự công bằng và minh bạch cho công việc chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Thời gian ghi nhận nhanh chóng, chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công cho mỗi nhân viên. Không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng bộ nhớ dung lượng lớn, mang lại sự ổn định cho công việc chấm công nhân viên so với những cách thức chấm công cũ.

Ngày nay máy chấm côngphần mềm máy chấm công được rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn thay thế phục vụ cho chấm công nhân viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *