Menu

Máy chấm công ZKteco G1 chính hãng phục vụ chấm công

Những cách thức chấm công thủ công ghi chép cũ đã không còn phù hợp với những nhu cầu chấm công ngày nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa. Những yêu cầu cao hơn về công việc chấm công cho nhân viên mà các thức cũ đã không còn đáp ứng được.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, máy chấm công chính hãng ra đời và được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng đưa vào phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Bằng những thuật toán công nghệ hiện đại máy sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc ghi nhận và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên mà bạn không phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công như trước kia.

Máy chấm công chính hãng ZKteco G1


Nhân viên tự xác nhận thời gian làm việc của chính mình lên máy chấm công mà bạn không phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như trước đây. Giảm một lượng lớn nhân lực , vật lực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.Máy thực hiện ghi nhận và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên. Sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính thay thế cho những tính oán thủ công trước mà xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.
Ngày nay máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công trở nên quen thuộc trong công việc chấm công cho nhân viên. Phục vụ hiệu quả công việc chấm công cho nhân viên thay thế cho những cách thức cũ.
Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau của những hãng máy chấm công khác nhau với những chức năng khác nhau phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.
Máy chấm công ZKteco G1 của hãng máy chấm công ZKteco đã và đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Những thuật toán công nghệ hiện đại mới nhất, mắt đọc vân tay quang học thế hệ mới mang đến sự nhanh chóng và chính xác phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công


Thời gian ghi nhận nhanh chóng, chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt chấm công cho mỗi nhân viên. Không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp.
Nhanh chóng và chính xác, tránh giảm tình trạng gian lận trong quá trình chấm công của nhân viên chính là những ưu điểm vượt trội mà máy chấm công mang lại.
Đưa máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công nhân viên chính là giải pháp công nghệ mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần. Máy mang đến sự nhanh nhậy và chuyên nghiệp phục vụ cho chấm công nhân viên.

Hãy cùng Camera quan sát cao cấp để được tư vấn lựa chọn sản phẩm máy chấm công phục vụ đúng nhu cầu chấm công của công ty, doanh nghiệp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *